ค้นหาหนัง

Yes Man

Yes Man
เรื่องย่อ : Yes Man

คาร์ล อัลเลน หยุดนิ่ง ไม่มีอนาคต - จนถึงวันที่เขาลงทะเบียนในโครงการพัฒนาส่วนบุคคลตามแนวคิดง่ายๆ: ตอบว่าใช่กับทุกสิ่ง คาร์ลค้นพบพลังเวทย์มนตร์ของ "ใช่" ด้วยความประหลาดใจ และเห็นชีวิตที่เป็นมืออาชีพและโรแมนติกของเขาพลิกกลับด้านในชั่วข้ามคืน: การเลื่อนตำแหน่งที่ไม่คาดคิดและแฟนใหม่ แต่ในไม่ช้าเขาจะค้นพบว่าสิ่งที่ดีกว่าสามารถเป็นศัตรูของความดีได้ และนั่นไม่ใช่โอกาสทั้งหมดที่ควรจะได้รับ

IMDB : tt1068680

คะแนน : 9Yes Man ดำเนินตามโครงสร้างตลกประเภทพื้นฐานแบบเดียวกับที่เราเคยเห็นมานับไม่ถ้วนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตัวละครหลักมีปัญหาใหญ่ พวกเขาทำงานเพื่อแก้ปัญหานั้น ปัญหาได้รับการแก้ไข และมีเวลาแห่งความสุข จากนั้นปัญหาอื่นก็เกิดขึ้นจากการแก้ปัญหาเดิม ทุกคนจึงเศร้า แต่แล้วปัญหานั้นก็คลี่คลายและทุกคนก็อยู่กันอย่างมีความสุขตลอดไป และมีข้อความเกี่ยวกับวิธีการใช้ชีวิตของคุณประพรมอยู่ในนั้น สำหรับคอมเมดี้ทุกเรื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่มีโครงสร้างแบบนั้น ฉันเบื่อมากตอนที่มันจบลงเพราะฉันแค่หมดความสนใจเมื่อละครเรื่องนี้เข้ามาระหว่างองก์ที่สาม ฉันไม่สนใจเกี่ยวกับตัวละครหรือไม่สนใจข้อความ

คอมเมดี้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องนี้ ฉันไม่เพียงแต่สนใจตัวละครมากเท่านั้น (ต้องขอบคุณการแสดงของจิม แคร์รี่และซูอีย์ เดชาเนล ที่นำความโรแมนติกที่สวยงามและมีชีวิตชีวามาสู่แก่นแท้ของหนังตลกที่ดูเหมือนปกตินี้) ที่ฉันได้รับผลกระทบทางอารมณ์ในช่วงเทิร์นที่คาดเดาได้ แย่กว่านั้นในตอนท้าย แต่ข้อความของหนังเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ฉันพบว่าเกี่ยวข้องกับชีวิตของฉันเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อนระหว่างการแสดงตลกประเภทนี้ ฉันเป็นผู้ชายที่ไม่ได้ใช้ชีวิตของเขาจริงๆ (อย่างที่ฟังดูบ้า ๆ บอ ๆ ) เพราะฉันแยกตัวเองด้วยการแก้ตัวที่จะอยู่คนเดียวและไม่อยู่กับใคร เป็นผลให้ฉันลงทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าที่ฉันเคยแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่องเดียวกัน

บวกกับความจริงที่ว่ามันเฮฮาไปตลอดจนถึงจุดที่ฉันไม่ลังเลเลยที่จะเรียกมันว่าหนังที่สนุกที่สุดแห่งปีและเป็นหนังตลกแนวตรงที่ดีที่สุดได้ง่ายๆ นอกจากนี้ Zooey Deschanel ยังติดเชื้อในทุกช่วงเวลาที่เธออยู่บนหน้าจอ (โดยเฉพาะการร้องเพลงที่น่ารักของเธอ) ฉันรักเธอมากกว่าอากาศ และนี่เป็นเพียงตัวอย่างอีกตัวอย่างหนึ่งที่ว่าทำไมความรักนั้นจึงเป็นสิ่งที่ชอบธรรม เรียกมันว่า fanboyism ถ้าคุณต้องการ แต่เธอเป็นอันดับ 2 แห่งปีของฉันในการสนับสนุนนักแสดงสมทบหญิงตอนนี้รองจากครูซเท่านั้น สรุป ทำสิ่งที่ชอบและตอบตกลงกับหนังตลกยอดเยี่ยมเรื่องนี้

ฉันขอโทษ ฉันต้องพูดมันออกไป