ค้นหาหนัง

A Girl and A Guy วุ่นรักสาวกับหนุ่ม

A Girl and A Guy วุ่นรักสาวกับหนุ่ม
เรื่องย่อ : A Girl and A Guy วุ่นรักสาวกับหนุ่ม

เป็นเรื่องราวยุคใหม่ในเรื่องของความรักของคนหนุ่มสาว ความสัมพันธ์ ความใกล้ชิดในปัจจุบัน หนังรักวัยรุ่นติดเรทอยากให้ลองได้ติดตามรับชมรับฟังกัน หนังใหม่เน็ตฟลิกซ์ จากประเทศฟิลิปปินส์ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่อง มันเป็นหนังที่ดูได้ง่ายๆไม่ต้องคิดอะไรมากพร้อมกับเรื่องราวที่ไม่แปลกใหม่อะไรเลย สร้างมาเพื่อความบันเทิงให้กับชาวคอหนังที่กำลังมองหาหนังใหม่สนุกๆติดตามกันอยู่ สุดท้ายนี้หวังว่าหนังที่เราหยิบมานี้จะเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งเรื่องได้

IMDB : tt14992902

คะแนน : 6เช่นเดียวกับชื่อเรื่อง มันเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงและผู้ชายในยุคปัจจุบันของความรักและเพศ (ที่มีการระบาดใหญ่) จริงๆแล้วมีเซ็กส์มากมาย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่หนังต้องการจะบอกจริงๆ มันต้องการบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนจากรุ่นปัจจุบัน 20 อย่างที่มีเป้าหมายและแรงบันดาลใจ การหันมาและการวางสาย และสิ่งที่พวกเขาต้องการจะเป็น

เป็นการดำน้ำที่ดีในโลกของคนรุ่นใหม่ และการเห็นว่าฉันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคนรุ่นนี้ “A Girl and a Guy” ทำให้เราดูสมจริงมากขึ้นในโลกของพวกเขา

Fiona ของ Alexa Miro นักแสดงหน้าใหม่ในวงการบันเทิง แสดงให้เห็นว่าเธอทำอะไรได้บ้างและเป็นมากกว่าแค่การเปลือยร่างกาย เธอรวบรวม Pinays หนึ่งในหลาย ๆ คนในกลุ่มอายุอย่างชัดเจน มีความทะเยอทะยานและในขณะเดียวกันก็มองหาการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น คนเดียวแต่กับใครสักคน ฉันเสียใจที่ Matti ไม่มีเวลาพอที่จะสำรวจต้นแบบอื่นๆ ของกลุ่มอายุนี้ แต่ฉันชอบสิ่งที่เขาทำกับตัวละครหลักทั้งสอง

ตัวละครของ Rob Gomez Raf ยังเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าพวก Pinoy เป็นอย่างไรในตอนนี้ ความสมดุลที่ดีระหว่างความอวดดีและหยิ่งผยองและท่าทางงุนงง ฉันชอบที่เขาเขียนด้วย (แต่ฉันก็ไม่อิจฉาผู้ชายคนนั้น) เขาต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงมากมายในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินต่อไป เป็นเรื่องยากที่จะดูหนังที่แสดงตัวละครหลักที่ "กลมกล่อม" ตลอดการเดินทาง