ค้นหาหนัง

A Nightmare on Elm Street 2: Freddy's Revenge นิ้วเขมือบ 2

หมวดหมู่ : หนังสยองขวัญ
A Nightmare on Elm Street 2: Freddy's Revenge นิ้วเขมือบ 2
เรื่องย่อ : A Nightmare on Elm Street 2: Freddy's Revenge นิ้วเขมือบ 2

เด็กหนุ่มนามว่า “เจสซี่” ที่ครอบครัวพึ่งย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ โดยที่ไม่ได้ตระหนักเลยว่าบ้านหลังนี้ เคยเป็นสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมเหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัว ในตอนนั้นเองที่ปีศาจร้ายอย่าง “เฟรดดี้ ครูเกอร์” ก็ได้พยายามครอบงำร่างกายและจิตใจของเขาอย่างช้า ๆ โดยมีจุดมุ่งหมายในการใช้ร่างกายของเขาเพื่อทำการฆ่าล้างผลาญสังหารหมู่อย่างที่มันชื่นชอบต่อไปตราบนานเท่านาน...

IMDB : tt8260842

คะแนน : 9การหวนกลับมาฝากฝันร้ายอีกครั้งกับผีในตำนานผู้มาเอกลักษณ์อย่าง “เฟรดดี้ ครูเกอร์” ใน หนังผี A Nightmare on Elm Street 2-Freddy's Revenge นิ้วเขมือบ ภาค 2 สำหรับภาคนี้ ดูเหมือนว่าเฟรดดี้จะไม่ได้ออกมาหลอนผู้คนเพียงแค่ในความฝันอีกต่อไป เพราะมันพบหนทางใหม่ที่จะออกมาเล่นงานคนเป็นได้อย่างสยดสยองมากขึ้นกว่าเดิม

            ส่วนหนังผี A Nightmare on Elm Street 2-Freddy's Revenge นิ้วเขมือบ ภาค 2 จะมีความน่าสนใจเพียงใดนั้น ต้องลองมาติดตามรีวิวจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย...

หนังผี A Nightmare on Elm Street 2-Freddy's Revenge นิ้วเขมือบ ภาค 2 เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มนามว่า “เจสซี่” ที่ครอบครัวพึ่งย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ โดยที่ไม่ได้ตระหนักเลยว่าบ้านหลังนี้ เคยเป็นสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมเหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัว

            ในตอนนั้นเองที่ปีศาจร้ายอย่าง “เฟรดดี้ ครูเกอร์” ก็ได้พยายามครอบงำร่างกายและจิตใจของเขาอย่างช้า ๆ โดยมีจุดมุ่งหมายในการใช้ร่างกายของเขาเพื่อทำการฆ่าล้างผลาญสังหารหมู่อย่างที่มันชื่นชอบต่อไปตราบนานเท่านาน...