ค้นหาหนัง

Absolution : แหกกฎโคตรนักฆ่า

Absolution : แหกกฎโคตรนักฆ่า
เรื่องย่อ : Absolution : แหกกฎโคตรนักฆ่า

เมื่อนักฆ่ารับจ้าง จอห์น อเล็กซานเดอร์ พบหญิงสาวคนหนึ่งกำลังหนีตายจากหัวหน้ามาเฟียผู้มีอำนาจทางการเมืองหนุนหลัง จอห์นจึงต้องเลือกระหว่างปกป้องชีวิตหญิงสาวคนนี้ หรือยึดถือความภักดีต่อองค์กรรัฐบาลที่เป็นผู้ว่าจ้างเขา.M.

IMDB : tt3503840

คะแนน : 5อีกหนึ่งสัปดาห์ ผลงานชิ้นเอกของ Steven Seagal อีกเรื่องหนึ่ง การอภัยโทษไม่ได้เลวร้ายเท่ากับผลงานล่าสุดของเขา แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะการมีส่วนร่วมของ Byron Mann เขาเล่นเป็น Chi เพื่อนสนิทของ John Alexander (Seagal) เขาได้เตะตูดมากที่สุดและมีฉากแอคชั่นที่ดีจริงๆ จี้เป็นคนน่ารัก เท่ และตรงไปตรงมาทุกอย่างที่ซีกัลไม่มีในหนังเรื่องนี้

Seagal ยังคงเดินวนเวียนอยู่รอบๆ และใช้เวลาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าซึ่งทำให้ฉากแอ็คชั่นเสียหายไปมาก แต่อย่างที่ฉันพูด มันไม่ได้แย่เท่ากับฟีเจอร์ล่าสุดของเขาบางส่วน อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้ถูกขนานนามว่า… ไม่ใช่ว่าฉันสังเกตเห็นอยู่ดี

วินนี่ โจนส์ รับบทเป็นวายร้ายตัวใหญ่และน่ากลัวอย่างน่าเชื่อ… ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องแสดงอะไรในตอนนั้น ฉากเปิดค่อนข้างน่ารำคาญ แต่ส่วนใหญ่อาศัยเอฟเฟกต์เสียงมากกว่าภาพ ดังนั้นมันจึงช่วยให้จินตนาการของคุณทำงานส่วนใหญ่ได้

การกระทำนั้นรุนแรงอย่างน่าพอใจด้วยการตายอย่างสร้างสรรค์และการต่อสู้ด้วยเลือด ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นนอกจากการระเบิดกับผู้ชายที่ถูกพัดออกไปทางหน้าต่าง… ซึ่งน่าประทับใจอย่างน่าประหลาดใจ

มันดูราคาถูกในสถานที่ต่างๆ และมีความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์ที่มีงบประมาณต่ำและดูถูก

ไม่มีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจหรือแปลกใหม่เป็นพิเศษกับ Absolution และนักแสดงสมทบบางคนก็เป็นนักแสดงที่แย่มากเช่นกัน Seagal ยังคงแสดงบทของเขาโดยไม่มีบุคลิกและทำให้เกิดอารมณ์ขันที่ไม่ได้ตั้งใจมากกว่าสิ่งใด

มีฉากต่อสู้ที่ค่อนข้างดีในไนต์คลับ ดังนั้นจึงไม่น่าตื่นเต้นเล็กน้อย แต่เป็นการยากที่จะแนะนำแม้กระทั่งสำหรับแฟน ๆ Seagal ที่คลั่งไคล้… พวกเขายังคงมีอยู่หรือไม่?

โดยรวมแล้ว Absolution ได้รับการช่วยเหลือจากความรุนแรงในจินตนาการและความเยือกเย็นของ Byron Mann มันทำให้ Seagal ผิดหวังเพียงแค่ยังคงเหมือนเดิมและใช้คู่ผสมมากเกินไปในระหว่างการกระทำ