ค้นหาหนัง

Accident Man

Accident Man
เรื่องย่อ : Accident Man

ไมค์ ฟอลลอน คือมือปืนผู้มากประสบการณ์และเป็นที่รู้จักจากการทำให้เป้าหมายของเขาดูเหมือนอุบัติเหตุ เมื่อแฟนสาวของฟอลลอนเสียชีวิต เขาก็ตามเพื่อนร่วมงานเก่าเพื่อค้นหาคนที่รับผิดชอบ

IMDB : tt6237612

คะแนน : 6ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Scott Adkins ได้สร้างช่องทางเฉพาะในตลาด VOD โดยเป็นหนึ่งในนักแสดงเพียงไม่กี่คนที่คุณสงสัยว่าจริงๆ แล้วอาจมีประโยชน์ในการต่อสู้ เท่าที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้แบบตะวันตกไม่มีใครทำการลงโทษที่ดูน่าเชื่อมากไปกว่า Adkins

แม้ว่าปัญหาของเขาคือเขาขาดเสน่ห์ที่เฉียบแหลมบนหน้าจออย่างเจสัน สเตแธม ซึ่งเป็นภาพยนตร์ชายทรหดอีกคนหนึ่งที่เชี่ยวชาญในการเล่นเวอร์ชันของตัวเอง แต่อดีตนักดำน้ำที่มีความหวังในการดำน้ำโอลิมปิกก็โด่งดังในบทบาทที่ขอให้เขาเป็นคนตลก (คุณสมบัติสองประการแรกของเขาคือLock, Stock และ Two Smoking Barrels and Snatch ) เขาพัฒนาความสามารถที่แปลกประหลาดในการสลับไปมาระหว่างการเล่นตัวเองกับการล้อเลียนตัวเองโดยไม่ต้องเปลี่ยนการแสดงจริงๆ

Adkins ไม่ใช่เรื่องตลก แต่Accident Manคือความพยายามของเขาที่จะเป็น ซึ่งเป็นโครงการแห่งความหลงใหลที่เขาร่วมเขียนบท ซึ่งผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและตลกในลักษณะที่มักจะแปลก แต่บางครั้งก็ประสบความสำเร็จและน่าพอใจจริงๆ มันเกินความสามารถทั่วไปที่มีงบประมาณต่ำและเข้าใจถึงไหวพริบเชิงโครงสร้างสไตล์ Guy Ritchie และบทพูดที่ตลกขบขัน ในนั้น Adkins รับบทเป็น Mike Fallon นักฆ่าที่มีความชำนาญพิเศษในการตีของเขาคล้ายกับอุบัติเหตุ หากสิ่งนี้ฟังดูชวนให้นึกถึงการรีเมค The Mechanicของ Simon West ในปี 2011 หรือภาคต่อที่ไม่ค่อยแนะนำซึ่งทั้งสองเรื่องนี้นำแสดงโดย Statham แสดงว่าคุณมีความคิดที่ดีว่าจะคาดหวังอะไร