ค้นหาหนัง

Adele One Night Only

Adele One Night Only
เรื่องย่อ : Adele One Night Only

มาฟัง Adele ร้องสด รวมเพลงสุดฮิต ไปจนถึงเพลงอัลบัมล่าสุด ทั้ง Hello, Easy On Me, Skyfall, I Drink Wine, Someone Like You , When We Were Young, Make you Feel My Love , Hold On, Rolling, In The Deep และ เพลง Love Is A Game พร้อม สัมภาษณ์เจาะลึกแบบ Exclusive โดย Oprah Winfrey ถึงอัลบัมใหม่ ที่มาที่ไปของแต่ละเพลง ชีวิตส่วนตัวหลังการหย่าร้าง น้ำหนักที่หายไป และการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกชายวัย 8 ขวบของเธอ

Tags: History / Documentary / หนังดนตรี / เต็มเรื่อง / หนังเข้าใหม่

IMDB : tt15711284

คะแนน : 8เรียกว่าเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับศิลปินตัวแม่อย่าง Adele ที่ปล่อยอัลบั้มใหม่หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอคอยนานกว่า 6 ปี และการกลับมาครั้งนี้ก็การันตีความปังกันด้วยซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง Easy on Me ที่ขึ้น Billboard Hot 100 ไปได้อย่างไม่ต้องสงสัย เรียกว่าเป็นไปตามคาดและยังคงครองตำแหน่งเจ้าแม่ท็อปชาร์ตเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

และนอกจากซิงเกิ้ลใหม่ที่ฮอตฮิตแล้วนั้น การปรากฏตัวในรายการพิเศษทางช่อง CBS ของเธอในรายการพิเศษ ‘Adele One Night Only’ เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา ก็สร้างความสนใจให้กับผู้คนจนขึนแท่นรายการบันเทิงที่มียอดเข้าชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยมียอดเข้าชมกว่า 9.9 ล้านคน ทุบสถิติการถ่ายทอดสดรางวัลออสการ์เมื่อ 7 เดือนที่ผ่านมาไปเรียบร้อย