ค้นหาหนัง

Adult Beginners

Adult Beginners
เรื่องย่อ : Adult Beginners

หนุ่มนักธุรกิจคนหนึ่งเจอกับปัญหาทางธุรกิจที่ทำให้บริษัทต้องล้มและสูญเสียทุกสิ่งที่มี เขาพาชีวิตที่เหลือย้ายออกจากแมนฮัตตันอันหรูหราไปอยู่กับพี่สาวท้องแก่ที่ห่างเหินกันมานาน รวมทั้งพี่เขย และหลานวัย 3 ขวบ นอกจากจะต้องผจญกับชีวิตในชานเมืองที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขายังต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นและเริ่มคิดถึงการโตเป็นผู้ใหญ่อย่างจริงจังเสียที.M.

IMDB : tt3318750

คะแนน : 6นักแสดงตลกและนักแสดงนิค โคร ลล์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการ์ตูนล้อเลียน ซีรีส์ Comedy Central ของเขาเรื่อง “Kroll Show” ทำให้เขามองเห็นสื่อรองที่ขับเคลื่อนด้วยอัตตาอย่างไม่ลดละในทุกรูปแบบ ขนาด และทุกเพศ เขาเก่งในสิ่งที่เขาทำ แต่เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ที่ทำในสิ่งที่เขาทำ เขาจะอ่อนไหวต่อการถูกล่อลวงให้แสดงด้านที่นุ่มนวลกว่าในฐานะนักแสดง ใครจะไม่เป็นยกเว้นDon Rickles อย่างเห็นได้ชัด ? (เว้นแต่จะมี “ตอนพิเศษมาก” ของ “CPO Sharkey” ที่ฉันพลาดไปอย่างใด)

ทุกวันนี้ วิธีที่นักแสดงยืดเส้นยืดสายคือการศึกษาตัวละครอินดี้ที่มีงบประมาณต่ำ ซึ่งมักจะเน้นที่พลวัตของครอบครัวที่ไม่ปกติ สำหรับ Kroll พาหนะนี้คือ “Adult Beginners” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ตัวตลกเองได้แต่งภาพจำลองขึ้นมา Kroll รับบทเป็น Jake ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีที่เราเห็นครั้งแรกในชีวิตชั้นสูงของกูรูจอมเกินบรรยายผ่านการร่วมทุน: พ่นศัพท์แสงที่หยาบคาย, รางรถไฟ, ห้อมล้อมความรักของสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่สดใสในอ่างอาบน้ำโบราณที่หรูหราของอพาร์ตเมนต์ของเพื่อนที่มีเงิน . ก่อนที่เจคจะผนึกข้อตกลงนั้นได้ โปรเจ็กต์ที่จะทำให้เขาเป็นเศรษฐีกลับล้มเหลวก่อนจะผลิตขึ้นมาใหม่เสียอีก ทำให้เขาไร้เงิน ไร้บ้าน และหงุดหงิดกับอดีตเพื่อนที่ร่ำรวยมากมาย

เจคจะทำอะไรได้นอกจากกลับไปอยู่ในอ้อมอกของครอบครัว หรือสิ่งที่เหลืออยู่: บ้านบรรพบุรุษของเขาที่ลองไอส์แลนด์ ซึ่งตอนนี้จัสติน ( โรส เบิร์น ) น้องสาวของเขาครอบครองอยู่) แดนนี่ ( บ็อบบี้ แคน นาเวล) สามีของเธอและลูกวัยเตาะแตะที่น่ารักของพวกเขา เท็ดดี้ (แสดงโดย Caleb และ Matthew Paddock เด็กวัยหัดเดินที่น่ารักแฝด) จัสตินมีลูกอีกคนอยู่ระหว่างทาง และยินดีที่ปล่อยให้เจคชน ตราบใดที่เขาช่วยงานบ้าน เจคค้านว่าเขาไม่ดีกับเด็ก—หยิ่ง, ถือตัว, ดื้อรั้นอย่างไม่รู้จบ, ดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยเก่งอะไรกับอะไรมากนัก, ตรงไปตรงมา—แต่ข้อตกลงคือข้อตกลง ดังนั้นเขาจึงเริ่มดูแลผู้ชายคนนั้น

คุณเห็นว่าสิ่งนี้กำลังจะไปใช่มั้ย? นิดนึง. สิ่งที่พวกเขาเรียกว่า "ส่วนโค้งของตัวละคร" นี่คือสิ่งที่คุ้นเคยพอสมควร: เพื่อนที่ตื้นเขินหรือ dudette ที่น่ารำคาญถูกทำให้อ่อนลงโดยสิ่งมีชีวิตที่มีตากว้างที่น่ารัก ก้าวไปสู่การไถ่ถอน จากนั้นมีอาการกำเริบกึ่งหายนะสู่ความตื้นเขินอีกครั้งทำให้ ความยุ่งเหยิงที่ใหญ่กว่าที่เขาหรือเธอต้องออกไปตั้งแต่แรก และต้องทำงานหนักขึ้นมากเพื่อพิสูจน์ว่าเขาหรือเธอได้รับบทเรียนชีวิตที่จ้องหน้าพวกเขาตลอดเวลาจริงๆ ใช่ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ แต่โชคดีที่มันไม่ได้ทำมาแบบเรียบๆ อย่างที่ควรจะเป็น อันที่จริง ธุรกิจที่มีปฏิสัมพันธ์กับเด็กที่น่าอึดอัดใจเป็นสิ่งที่ไม่น่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์ 

แต่ฉากของ Kroll ที่มีทั้ง Byrne และ Cannavale มีทั้งความคมชัดและความอ่อนไหว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ Jake ค้นพบความแตกแยกบางอย่างในการแต่งงานของ Danny และ Justine และเริ่มที่จะตกลงกับพฤติกรรมที่เห็นแก่ตัวของเขาระหว่างที่แม่ของเขาป่วย พวกเขาดึงน้ำหนักมากพอที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่อง "Adult Beginners" หรือไม่? ไม่ค่อย. แบบแผนของภาพยนตร์อิสระแบบเอกรงค์เดียวที่ขับเคลื่อนโดยตัวละครร่วมสมัย รวมถึงการกรอกนักแสดงที่มีชื่อนักแสดงซึ่งมีส่วนร่วมค่อนข้างโปร่งใส (เช่นJane Krakowskiในฐานะครูสอนว่ายน้ำที่มีหลักสูตรให้ชื่อเรื่องของภาพยนตร์ และมีตัวละครที่เคยเห็นในสระว่ายน้ำเดียวกันเท่านั้น) แม้จะไม่ได้ทำให้เสียโฉม แต่ก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมีคราบสกปรกทั่วไป หากคุณเป็นผู้สนับสนุนตัวยงของนักแสดงนำคนใดคนหนึ่ง (ฉันเป็นพรรคพวก Cannavale ด้วยตัวเอง) สิ่งนี้จะคุ้มค่ากับเวลาของคุณ