ค้นหาหนัง

After We Fell | อาฟเตอร์ วี เฟลล์

After We Fell | อาฟเตอร์ วี เฟลล์
เรื่องย่อ : After We Fell | อาฟเตอร์ วี เฟลล์

เทสซ่า ได้งานที่ซีแอตเทิลและได้ชวน ฮาร์ดิน ไปด้วยกัน แต่ฮาร์ดินอยากให้เธอไปอยู่กับเขาที่ลอนดอนมากกว่า เทสซ่าตัดสินใจไปซีแอตเทิลโดยไม่บอกลาฮาร์ดิน  จนเวลาผ่านไปเธอกลับเริ่มคิดถึงเขาจับใจ ในขณะที่ฮาร์ดินก็คิดได้และทุ่มเทให้กับการเรียนจนมีผลการเรียนดีขึ้นมาก เมื่อรู้ข่าวเธอก็เป็นฝ่ายโทรไปหาเขาก่อน ทั้งคู่ได้พูดคุยกันอีกครั้งและปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด ความสัมพันธ์หวานชื่นเริ่มกลับมา จนเขาตัดสินใจแล้วว่าจะย้ายไปอยู่กับเธอ แต่เรื่องดราม่ายังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะความลับที่แสนจะเจ็บปวดได้โหมกระหน่ำใส่เขาแบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวจะเป็นยังไงไปรับชมกันได้เลย.M.

Tags: Drama / หนังใหม่ / หนังใหม่ 2021 / Netflix / Romance

IMDB : tt13069986

คะแนน : 3'' หนุ่มสาวสุดต่างที่มาพร้อมกับความรักอันเร่าร้อนที่ใคร ๆ ก็บอกว่านี่คือ 50 shades ในเวอร์ชันรักวัยรุ่น สำหรับใครที่เป็นแฟนนิยายและหนังชุดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! ''

ปล่อยออกมาให้ได้ชมทาง Netflix กันแล้วสำหรับ After We Fell อาฟเตอร์ วี เฟลล์ ภาคที่สามของหนังชุด After (อาฟเตอร์) โดยภาคแรกใช้ชื่อว่า After และภาคที่ 2 ชื่อว่า After We Collided ซึ่งสร้างมาจากนิยายขายดีของ Anna Todd บอกเล่าเรื่องราวความรักของเทสซ่าและฮาร์ดิน หนุ่มสาวสุดต่างที่มาพร้อมกับความรักอันเร่าร้อนที่ใคร ๆ ก็บอกว่านี่คือ 50 shades ในเวอร์ชันรักวัยรุ่น สำหรับใครที่เป็นแฟนนิยายและหนังชุดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!

ภาคนี้จะดราม่าหนักกว่าสองภาคแรกเพราะมีปมเรื่องครอบครัวของทั้งคู่เข้ามาด้วย แต่มันก็ทำให้ตัวละครเติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากความรักร้อนแรง การหลอกลวง ความไม่เข้าใจกันแบบที่ผ่านมา ทั้งคู่จะต้องเจอกับปัญหาอย่างอื่นที่หนักหนาพอกัน เชื่อว่าภาคต่อไปเราคงจะได้เห็นพัฒนาการตัวละครสู่การเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ซึ่งน่าติดตามว่าจะมีเรื่องอะไรเข้ามาอีก ทว่าแม้จะมีดราม่าแต่ความฟินยังคงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพัฒนาจากความใส ๆ ใจเต้นรัวเป็นร้อนแรงยิ่งขึ้นไปอีก บวกกับเคมีที่ดีงามของพระนาง โดยเฉพาะความหล่อทะลุจอของ ฮีโร่ ไฟนส์ ทิฟฟิน กับสำเนียงบริติชและรอยสักอันกร้าวใจของเขาทำเราใจเต้นแรงไปพร้อม ๆ กับนางเอก เชื่อว่าหลายคนคงโดนพระเอกตกในทุกภาคที่ดูเหมือนกันแน่นอน