ค้นหาหนัง

Airplane Mode | เปิดโหมดรัก พักสัญญาณ

Airplane Mode | เปิดโหมดรัก พักสัญญาณ
เรื่องย่อ : Airplane Mode | เปิดโหมดรัก พักสัญญาณ

Ana นักศึกษาสาขาออกแบบแฟชั่นคนดังในโลกออนไลน์ที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นสไตลิสต์ ที่ชีวิตติดมือถือหนักจนขับรถชนขณะใช้โทรศัพท์ พ่อแม่เลยออกอุบายหลอกส่งตัวไปอยู่บ้านปู่ในชนบทที่ห่างไกลสัญญาณมือถือ ทำให้เธอค้นพบตัวตนใหม่ที่เป็นตัวเธอที่แท้ทรู!.M.

IMDB : tt10731748

คะแนน : 6 

หนังรักดราม่าน้ำเน่าเบาสมองด้วยเรื่องราวสูตรสำเร็จตรงแน่วทื่อๆ ที่สุดเท่าที่เคยดูมาในเน็ตฟลิกซ์ แต่มองอีกมุมด้วยเรื่องราวน้ำเน่าทื่อๆ แบบนี้ก็อาจจะเป็นที่ถูกใจของคนดูแบบไม่คิดอะไรเลยก็ได้เหมือนกัน ซึ่งผู้เขียนก็ยอมรับว่าบางจุดหนังก็ดูกุ๊กกิ๊กน่ารักดีอยู่ แต่ว่าด้วยความที่รวมๆ แล้วไม่มีอะไรดีกว่านั้นอีก จึงไม่ไหวจะเคลียร์กับหนังรักแบบนี้เหมือนกัน แนะนำว่าข้ามเลยดีกว่าจะมาดูอะไรแบบนี้ครับ

หนังดราม่าเลิฟคอมเมดี้จากบราซิล เรื่องราวของสาววัยรุ่นคนดังในโลกออนไลน์ ที่ชีวิตติดมือถือหนักจนขับรถชนรายวัน พ่อแม่ปวดหัวห้ามไม่ไหวเลยออกอุบายหลอกส่งตัวไปอยู่บ้านปู่ในชนบทที่ห่างไกลสัญญาณมือถือ ทำให้เธอค้นพบตัวตนใหม่ที่เป็นตัวเธอที่แท้ทรู!

หนังเรื่องนี้ได้ดาราวัยรุ่นคนดังบราซิล Larissa Manoela มาเล่น โดยที่ชีวิตจริงเธอก็เข้าวงการตั้งแต่ 4 ขวบจากแมวมอง ปัจจุบันอายุ 19 ปี และก็มีคนติดตามมากมาย ซึ่งที่จริงน่าจะใช้ประสบการณ์จริงของเธอเป็นคาแรกเตอร์นี้น่าจะได้อะไรที่ดีกว่าไม่กลวงโบ๋แบบนี้ แต่ว่าด้วยความที่เป็นสาวตัวเล็กหน้าใจใหญ่เกินตัวก็ทำให้เป็นจุดเด่นในเรื่องที่ทำให้ดูแบบไม่ต้องสนใจเรื่องราวอะไรเลยได้เหมือนกัน

นี่เป็นหนังรักดราม่าน้ำเน่าเบาสมองด้วยเรื่องราวสูตรสำเร็จตรงแน่วทื่อๆ ที่สุดเท่าที่เคยดูมาใน Netlix จนแอบคิดเหมือนกันว่าทีมงาน Netflix ใช้หลักเกณฑ์อะไรมาคัดหนังที่ได้ทุนไปทำ แต่มองอีกมุมด้วยเรื่องราวน้ำเน่าทื่อๆ แบบนี้ก็อาจจะเป็นที่ถูกใจของคนดูแบบไม่คิดอะไรเลยก็ได้เหมือนกัน ซึ่งผู้เขียนก็ยอมรับว่าบางจุดหนังก็ดูกุ๊กกิ๊กน่ารักดีอยู่ แต่ว่าด้วยความที่รวมๆ แล้วไม่มีอะไรดีกว่านั้นอีก จึงไม่ไหวจะเคลียร์กับหนังรักแบบนี้เหมือนกัน แนะนำว่าข้ามเลยดีกว่าจะมาดูอะไรแบบนี้ครับ