ค้นหาหนัง

Alien Outpost

Alien Outpost
เรื่องย่อ : Alien Outpost

ทีมงานสารคดีติดตามหน่วยทหารชั้นยอดหลังจากการรุกรานของเอเลี่ยน

IMDB : tt2474972

คะแนน : 7แม้จะช้าไปบ้างในบางครั้ง SciFi นี้นำเสนอเรื่องราวที่แผ่ออกไปราวกับสารคดี ทำให้ผมนึกถึงเขต 9 โดยไม่ต้องคัดลอกมา การได้เห็น SciFi ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่ไม่มีเอฟเฟกต์พิเศษมากมายทำให้รู้สึกสดชื่น เราสามารถเชื่อมโยงได้โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ล้ำยุคมากเกินไป สำหรับหนังราคาประหยัด ผมว่ามันออกมาดี

ฉันทำให้มันติดเป็นนิสัยถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าสนใจ ฉันก็ไม่สนใจคำวิจารณ์ เว้นแต่จะมีหลายๆ เรื่องที่มีน้อยกว่า 3 ดาว คนส่วนใหญ่วิจารณ์เรตติ้งและภาพยนตร์ 5 ดาวหลายเรื่องที่ฉันชื่นชอบและมีงบประมาณไม่มากที่ฉันคิดว่าเสียเวลาและเงินไปเปล่าๆ

นำเสนอรูปแบบสารคดีจำลองที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์สารคดีล่าสุดเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของทหารอเมริกันในอิรักและอัฟกานิสถานAlien Outpostปลุกระดมความคิดที่ซ้ำซากจำเจของพวกเขารวมถึงการสัมภาษณ์ผ่านกล้องกับทหารในรูปแบบที่ทำให้มึนงง นอกจากนี้ยังมีฉากที่ไม่มีที่สิ้นสุดของผู้ชายที่นั่งรอบ ๆ ถ่ายสายลม ซึ่งมักจะล้อเล่นและเยาะเย้ยกันอย่างไร้ความปราณี  

แต่นั่นเป็นข้อแก้ตัวสำหรับความโกลาหลทางทหารในรูปแบบวิดีโอเกมซึ่งเกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ โดยทหารมีส่วนร่วมในการสู้รบอย่างดุเดือดกับสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนในเวสต์ฮอลลีวูด