ค้นหาหนัง

All Saints | พลังศรัทธา

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
All Saints | พลังศรัทธา
เรื่องย่อ : All Saints | พลังศรัทธา

ALL SAINTS สร้างจากเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจของ Michael Spurlock อดีตพนักงานขายกระดาษที่ผันตัวมาเป็นบาทหลวง เขาและครอบครัวถูกส่งไปที่โบสถ์ All Saints Episcopal Church ในเมือง Smyrna รัฐเทนเนสซี นอกเมืองแนชวิลล์ คริสตจักรพังทลายและสมาชิกเหลือน้อยลง ไมเคิลอยู่ที่นั่นเพื่อตรวจนับทรัพย์สินและดูแลการขายเพื่อหลีกทางให้กับร้านขนาดใหญ่ ผู้ลี้ภัยหลายสิบคนจากพม่ามาถึง Michael เชื่อว่าเขาได้ยินเสียงของพระเจ้าที่บอกให้เขาต่อสู้เพื่อ All Saints เรื่องราวต่อไปจะเป็นยังไงไปดูกันเลย

IMDB : tt4663548

คะแนน : 7“All Saints” รู้สึกเหมือนปาฏิหาริย์เล็กน้อย เป็นภาพยนตร์ที่มีพื้นฐานมาจากความเชื่อซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวจริงที่ปล่อยให้ช่วงเวลาอันน่าทึ่งของมันคลี่คลายโดยไม่ต้องพึ่งพาประโลมโลก และในขณะที่ตัวละครพูดถึงพลังแห่งการอธิษฐานและสัญญาณจากพระเจ้าบ่อยครั้ง “All Saints” ไม่ได้เทศน์หรือหนักใจจากมุมมองในพระคัมภีร์ไบเบิล ซึ่งทำให้ผู้ชมเข้าถึงได้ง่ายกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นในตระกูลเดียวกันสำหรับผู้ชมจากหลากหลาย ภูมิหลังทางศาสนา (หรือไม่มี)

ผู้กำกับสตีฟ โกเมอร์เข้าใกล้สถานการณ์ที่เลวร้ายและอาจทำลายล้างในรูปแบบที่พูดเกินจริง ปล่อยให้ความบริสุทธิ์ของมนุษยชาติที่มีอยู่ของพวกเขาเปล่งประกายออกมา เรื่องราวของคริสตจักรในชนบทที่กลับมาจากการล่มสลายเมื่อประมาณหนึ่งทศวรรษที่แล้ว เต็มไปด้วยทั้งความคิดฟุ้งซ่าน ความหวัง และความผิดหวัง แต่นักแสดงที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี นำโดยจอห์น คอร์เบตต์ ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างสูง ยังคงรักษาเนื้อหาไว้ซึ่งอารมณ์