ค้นหาหนัง

American Virgin

American Virgin
เรื่องย่อ : American Virgin

มีความคาดหวังค่อนข้างต่ำและไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ด้วยประเภทตลกที่ไร้สาระ เด็กและเยาวชน และลามกอนาจารที่ใครๆ ก็คาดหวังในภาพยนตร์ประเภทนี้ ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวเอกเป็นเพศหญิง เจนน่า เดวาน เป็นนักแสดงนำที่แข็งแกร่งมาก และเล่นเป็นตัวละครของเธอได้ดี ในขณะที่เราสงสัยว่าทำไมเธอถึงไม่ได้รับการเสนอบทบาทนำมากกว่านี้ เธอมีรูปลักษณ์ เธอเป็นที่ชื่นชอบโดยธรรมชาติ และเป็นนักแสดงที่แข็งแกร่ง

IMDB : tt1318044

คะแนน : 3มีความคาดหวังค่อนข้างต่ำและไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ด้วยประเภทตลกที่ไร้สาระ เด็กและเยาวชน และลามกอนาจารที่ใครๆ ก็คาดหวังในภาพยนตร์ประเภทนี้ ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวเอกเป็นเพศหญิง เจนน่า เดวาน เป็นนักแสดงนำที่แข็งแกร่งมาก และเล่นเป็นตัวละครของเธอได้ดี ในขณะที่เราสงสัยว่าทำไมเธอถึงไม่ได้รับการเสนอบทบาทนำมากกว่านี้ เธอมีรูปลักษณ์ เธอเป็นที่ชื่นชอบโดยธรรมชาติ และเป็นนักแสดงที่แข็งแกร่ง

Rob Schneider ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือไฮไลท์บางส่วน เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในตัวละครหลัก และการรวมชื่อและรูปถ่ายของเขาไว้ในโปสเตอร์นั้นถูกต้องและไม่ใช่เพียงเพื่อ "ดึงดูด" ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สร้างมาเพื่อรับรางวัลแต่เพียงเพื่อฆ่าเวลาและหัวเราะกันเล็กน้อย ไม่ได้ดีที่สุดแต่ค่อนข้างดีเกินคาด

สาววิทยาลัยน้องใหม่ที่ได้รับทุนจากกลุ่มเลิกบุหรี่ซึ่งสนับสนุนการมีเพศสัมพันธ์จนกระทั่งการแต่งงานพบว่าการแสดงตลกของเธอในคืนแห่งความมึนเมา เมื่อเธอเมาอย่างไม่เต็มใจเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ ถูกผู้ผลิตวิดีโอเจ้าเล่ห์จับกล้องไว้ ตอนนี้เธอและเพื่อนๆ ต้องเดินทางข้ามประเทศเพื่อกู้ภาพที่ถูกกล่าวหา

เด็กหญิงวิทยาลัยใหม่ที่ได้รับทุนการศึกษาจากกลุ่มการเลิกบุหรี่ที่สนับสนุนการมีเพศสัมพันธ์จนกระทั่งการแต่งงานพบว่าการแสดงตลกของเธอในคืนแห่งการมึนเมาเมื่อเธอลังเลที่จะเมาเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ ตอนนี้เธอและเพื่อน ๆ ของเธอต้องเดินทางข้ามประเทศเพื่อกู้ฟุตเทจที่ปรักปรำเด็กหญิงวิทยาลัยใหม่ที่ได้รับทุนการศึกษาจากกลุ่มการเลิกบุหรี่ที่สนับสนุนการมีเพศสัมพันธ์จนกระทั่งการแต่งงานพบว่าการแสดงตลกของเธอในคืนแห่งการมึนเมาเมื่อเธอลังเลที่จะเมาเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ ตอนนี้เธอและเพื่อน ๆ ของเธอต้องเดินทางข้ามประเทศเพื่อกู้ฟุตเทจที่ปรักปรำ