ค้นหาหนัง

Anastasia: Once Upon a Time | เจ้าหญิงอนาสตาเซียกับมิติมหัศจรรย์

Anastasia: Once Upon a Time | เจ้าหญิงอนาสตาเซียกับมิติมหัศจรรย์
เรื่องย่อ : Anastasia: Once Upon a Time | เจ้าหญิงอนาสตาเซียกับมิติมหัศจรรย์

ขณะที่ เลนิน วางแผนที่จะสังหาร ซาร์นิโคลัส โรมานอฟแห่งรัสเซียและครอบครัวรัสปูตินจึงสร้างประตูมหัศจรรย์เพื่อช่วยให้ครอบครัวรอดพ้น มีเพียงแกรนด์ดัชเชสอนาสตาเซียเท่านั้นที่สามารถผ่านได้ก่อนที่พอร์ทัลจะปิด ด้วยมนต์สะกดที่เปลี่ยนรัสปูตินให้กลายเป็นทูตชั่วร้ายของภารกิจของเลนินเขาก็เข้าสู่พอร์ทัลเพื่อตามล่าอนาสตาเซียที่มาถึงเมืองเมดิสันสหรัฐอเมริกาในปี 2531 เมแกนวัยรุ่นสาวที่ฉลาดเล่นโวหารค้นพบอนาสตาเซียและช่วยเธอนำทาง สิ่งมหัศจรรย์ของโลกใหม่นี้ในขณะที่อนาสตาเซียซ่อนตัวจากรัสปูติน มนต์สะกดถูกทำลายด้วยความรักรัสปูตินและอนาสตาเซียออกจากโลกใหม่และกลับไปช่วยครอบครัวของเธอ แต่มิตรภาพของเมแกนและอนาสตาเซียยังคงอยู่

Tags: Adventure / Fantasy / Family

IMDB : tt7014356

คะแนน : 1



อนาสตาเซีย: กาลครั้งหนึ่ง  เริ่มต้นด้วยเรื่องแปลกเล็กน้อยและจากนั้นก็แปลกประหลาดมากขึ้น ตระกูลโรมานอฟเฉลิมฉลองสิ่งที่จะกลายเป็นพระราชโองการสุดท้ายของพวกเขาก่อนที่คณะปฏิวัติรัสเซียจะล้มล้างระบอบราชาธิปไตย ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องปกติเพราะเป็นสิ่งเดียวที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความถูกต้องแม่นยำในเชิงประวัติศาสตร์ เมื่อพูดถึงความถูกต้องทางประวัติศาสตร์แล้ว เครื่องแต่งกายทั้งหมดที่ครอบครัวของอนาสตาเซียสวมที่งานบอลนั้นดูน่าเชื่อในระยะไกลเป็นอย่างน้อย แต่ชุดเดรสสีม่วงที่เปลี่ยนสีได้ของอนาสตาเซียที่มีประกายระยิบระยับนั้นดูเหมือนเครื่องแต่งกายฮาโลวีน เจ้าหญิงดิสนีย์สุดหรูที่ ส่งตรงมาจากร้านBibbidi Bobbidi. อนาสตาเซียบอกรัสปูตินเพื่อนรักของเธอว่าเธอปรารถนาที่จะแบ่งปันพระราชากับผู้ยากไร้ในอาณาจักรของเธอ เขาใช้เวทย์มนตร์ที่ไร้ขีดจำกัดเพื่อปล่อยเด็กกำพร้าเข้ามา เมื่อน้องคนสุดท้องเริ่มร้องเพลงเดียวในภาพยนตร์ มันเป็นเพลงที่สวยงาม แต่ฉากนั้นแปลกประหลาดมากจนฉันไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ฉันกำลังดูอยู่ ไม่มีใครรู้ว่ารัสปูตินปล่อยให้เด็กกำพร้าที่แต่งตัวไม่เก่งเหล่านี้ช่วยเหลืออนาสตาเซีย และท่ามกลางความสับสนของพวกเขา ดนตรีก็เริ่มบรรเลง และเด็กผู้หญิงที่ดูเหมือนเธออยู่ในวัยอนุบาลเริ่มร้องเพลงด้วยเสียงโอเปร่าที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างคลาสสิก ไม่น่าจะเป็นของเด็กในวัยที่ไม่เคยมีเงินเรียนร้องเพลงมาก่อน หลังจากนั้นทุกคนปรบมือราวกับว่าสิ่งทั้งหมดนี้ถูกวางแผนไว้เพื่อความบันเทิงสำหรับลูกบอล

เมื่อชาวโรมานอฟถูกโจมตี รัสปูตินใช้เวทย์มนตร์ที่เอาชนะได้อย่างน่าขันเพื่อเปิดประตูเวลาให้ทุกคนในครอบครัวหลบหนี พี่น้องของอนาสตาเซียพร้อมที่จะไปจนกว่าพวกเขาจะเห็นพ่อถูกยิงและหันหลังกลับ รัสปูตินมอบสร้อยคอเวทย์มนตร์ให้อนาสตาเซียที่เปลี่ยนสีเพื่อบอกเธอว่าเธอสามารถและไม่สามารถไว้วางใจใครได้ และผลักเธอเข้าไปในพอร์ทัล ฉันเดาว่าเขาคิดว่าพี่น้องของเธอสามารถอยู่เฉยๆ และตายได้ เพราะพวกเขาไม่สำคัญกับโครงเรื่องอีกต่อไป อย่างน้อยก็ในตอนนี้ อนาสตาเซียออกมาจากประตูมิติในปี 1989 และได้พบกับเด็กสาววัยเดียวกับเธอที่ชื่อเมแกน ซึ่งบังเอิญมีหนังสือเล่มใหม่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของโรมานอฟ นี่คือสิ่งที่เริ่มแปลกจริงๆ แม้ว่าอนาสตาเซียจะไม่พูดอะไรกับเมแกนในการพบกันครั้งแรก แต่เมแกนก็รู้ดีว่าเธอ' ตกอยู่ในอันตรายและให้ที่อยู่แก่เธอ เมื่อในที่สุดเธอก็พูดได้ อนาสตาเซียแนะนำตัวเองว่าเป็น "แอนนี่" และทำตัวเหมือนมนุษย์ต่างดาวจากนอกโลกมากกว่าเจ้าหญิงที่เดินทางข้ามเวลา เธอไม่เคยเห็นหรือได้ยินเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ เช่น ชิงช้าหรือสปาเก็ตตี้ ซึ่งฉันค่อนข้างมั่นใจว่ามีอยู่ในปี 1917 ในขณะเดียวกัน เมแกนก็มีหนังสือที่มีรูปถ่ายของเพื่อนใหม่ของเธออยู่ในนั้นด้วย แต่เธอไม่เคยแม้แต่จะสงสัยด้วยซ้ำว่าแอนนี่คือ สูญเสียเจ้าหญิงไปจนกระทั่งเธอบอกกับเธอโดยตรง