ค้นหาหนัง

Anonymously Yours รักไม่บอกชื่อ

Anonymously Yours รักไม่บอกชื่อ
เรื่องย่อ : Anonymously Yours รักไม่บอกชื่อ

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายสาวสวย วาเลเรียที่ได้รับข้อความจากหนุ่มแปลกหน้ากลางดึก ที่ในภายหลังกลับกลายเป็นเพื่อนสนิทที่รู้สึกดี ๆ ให้กัน คอยให้คำปรึกษา และรับฟังปัญหาเกือบทุกเรื่อง เรียกว่าคลิกกันอย่างน่าประหลาด ทั้งที่มีข้อแม้ว่า ต้องคุยกันแบบไม่บอกชื่อ ห้ามเห็นหน้า ห้ามได้ยินเสียง ห้ามสืบที่อยู่หรือข้อมูลส่วนตัวของแต่ละคน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อนที่ไม่บอกชื่อที่คุยด้วยทุกวัน กลับกลายเป็นหนุ่มหล่อ อเล็กซ์ เพื่อนนักเรียนโรงเรียนเดียวกันที่ต้องทำกิจกรรมร่วมกันหลังเลิกเรียน เพื่อไถ่โทษความผิดที่ถูกคุณครูลงโทษ

IMDB : tt16088568

คะแนน : 6เป็นหนังเม็กซิโกที่เล่าเรื่องราวชีวิตวัยรุ่น ที่มีความคล้ายคลึงกับหนังอเมริกันค่อนข้างมาก แต่ที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด คือความหน้าเด็กของนักแสดง ตอนแรกนึกว่าวัยมัธยมต้น ดูไปแล้วถึงได้รู้ว่านี่หนังกำลังเล่าเรื่องของนักเรียนม.6 อยู่เด้อ ชอบพระเอกนางเอก ทั้งหล่อทั้งสวย เพื่อนนางเอกก็สวยเซ็กซี่ไม่เบา ซึ่งบอกเลยว่านักแสดงทุกคนเข้าถึงบทบาทวัยรุ่น วัยที่กำลังค้นหาตัวตนได้ดี ดูแล้วอินได้ฟีลหนุ่มสาววัยทีนเลยแหละ

การดำเนินเรื่องก็เรื่อย ๆ ไม่ช้า ไม่เร็ว ความรักระหว่าง อเล็กซ์กับวาเล เรียมีหลายครั้งที่เกือบจะลงตัว แต่แล้วก็มีอุปสรรคเล็ก ๆ ไม่ถึงกับดราม่า แล้วก็ต้องมาเริ่มลุ้นกันใหม่ โทนหนังก็จะเป็นประมาณนี้ทั้งเรื่อง ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ทำให้ตอนกลางถึงเกือบท้ายเรื่อง รู้สึกแอบง่วงนิด ๆ แต่โดยรวมถือว่าฟีลกู๊ด เป็นหนังฟอร์มเล็กสุดน่ารัก ที่เปิดดูแล้วไม่ผิดหวัง

ดีไซน์กับฟีลของหนังออกแบบมาเหมาะกับหนังวัยรุ่น ชอบฟอนต์ที่หนังเลือกใช้ รู้สึกน่ารักเหมาะกับข้อความที่วาเลเรียและอเล็กซ์ส่งถึงกัน เสื้อผ้าหน้าผมดูวัยรุ่นสมวัย ไม่แก่เกินไป ประทับใจชุดไปงานพรอมของวาเลเรีย กับเรจีน่า ดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร  ถ้าให้อเล็กซ์แต่งหล่อด้วยก็คงจะดี เพราะอเล็กซ์หน้าหล่อเท่อยู่แล้ว ถ้าแต่งตัวจัดเต็ม คงยิ่งดูหล่อขึ้นไปอีก สาว ๆ หลงหัวปักหัวปำแน่

ภาพยนตร์  รักไม่บอกชื่อ (2021) เป็นหนังรักโรแมนติก ฟีลกู๊ด เรื่องความรักระหว่างเพื่อนนักเรียนในโรงเรียน และมิตรภาพความผูกพันธ์ของเพื่อนมัธยมหกก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เนื้อเรื่องน่ารัก สนุกน่าติดตาม ชวนลุ้นไปกับความรักของพระเอกนางเอก นักแสดงนำงานดีทั้งพระเอกนางเอก เพื่อนนางเอกก็สวยไม่เบา ให้คะแนน 7/10 กับเวลา 1 ชั่ว 41 นาทีดูได้ ไม่เสียเวลา ถ้าใครตาดีอ่านซับไวจะดูสปีดก็ได้ มีให้รับชมแบบเสียงภาษาอังกฤษ และภาษาสเปน ใครอยากฝึกภาษาสเปนก็ลองรับชมกันดูนะคะ ส่วนใครที่ชอบหนังรักวัยเรียน เบา ๆ ไม่ดราม่า ไม่หน่วง ไม่ควรพลาดเรื่องนี้สนุก น่ารักคิ้วท์ ๆ อมยิ้มตาม