ค้นหาหนัง

Apex เกมล่าคนอึด

Apex เกมล่าคนอึด
เรื่องย่อ : Apex เกมล่าคนอึด

ในโลกอนาคตที่คนรวยชนชั้นอีลิตหาความสนุกด้วยการล่ามนุษย์ด้วยกันเอง อดีตตำรวจ โทมัส ที่ถูกใส่ร้ายในคดีที่เขาไม่ได้ก่อและต้องโทษประหาร แต่เขาถูกวางแผนให้เข้าร่วมเกมส์ ซึ่งในรายการเกมส์แข่งขันนี้ประกอบไปด้วยเหล่านักฆ่าที่ไม่ธรรมดาไม่ว่าจะฆาตกรโรคจิตที่มีความคิดอัจฉริยะและนักฆ่ามืออาชีพได้ถูกคัดเลือกเพื่อรวมอยู่ในเกมส์เดิมพัน เรื่องราวจะจบลงยังไงไปดูกันเลย.M.

Tags: Action / หนังใหม่ 2021 / Sci-Fi / เต็มเรื่อง / Thriller

IMDB : tt13265876

คะแนน : 1โธมัส มาโลน อดีตตำรวจมีระเบียบวินัยในการปรากฏตัวอย่างสม่ำเสมอสำหรับความประพฤติแย่ๆ “Apex” ที่เขาไม่ได้ดำเนินการ โดยได้รับการเสนอให้เข้าสู่ช่องทางที่มีโอกาสยอมรับได้ว่าเขาสามารถทนต่อรอบที่ทำลายล้างของเอเพ็กซ์ได้
นักติดตามหกคนจ่ายเงินเพื่อความเพลิดเพลินในการตามล่ามนุษย์อีกหนึ่งคนบนเกาะที่ห่างไกล แต่เมื่อมาโลนปรากฏว่าความยากลำบากสำคัญจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ มาโลนวางกับดักและเล่นเกมใจ พยายามพลิกสถานการณ์และต่อสู้เพื่อชีวิตและอนาคตของเขา

นักติดตามชั้นหนึ่งหกคนจ่ายเงินเพื่อตามหาชายคนหนึ่งที่อยู่ห่างไกลออกไป “ล่าคนอึดพลิกจักรวาล” เพียงเพื่อจะจบลงด้วยการเปลี่ยนเป็นเหยื่อ การรวมตัวกันของนักติดตามทำให้การแสวงหาคนสำคัญในพื้นที่ห่างไกล – ตามหาชายคนหนึ่ง
ทุกอย่างดำเนินไปอย่างประสานกันจนกระทั่งผู้ติดตามตกเป็นเหยื่อ อดีตตำรวจ เจมส์ มาโลน (บรูซ วิลลิส) กำลังทำวินัยในการปรากฏตัวตามปกติสำหรับพฤติกรรมแย่ ๆ ที่เขาไม่ได้ดำเนินการ
เขาได้รับอนุญาตให้มีโอกาสฟื้นคืนโอกาสโดยคาดหวังว่าเขาจะดำเนินต่อไปผ่านเกมที่เต็มไปด้วยอันตรายซึ่งกลุ่มผู้ติดตามจ่ายเงินเพื่อความพึงพอใจในการตามล่ามนุษย์อีกคนหนึ่งบนเกาะที่ห่างไกล มาโลนเข้าใจถึงมาตรฐาน และเมื่อเขาปรากฏตัวขึ้น
เขาถ่ายทอดการตัดสินทั้งหมดด้วยการทำกับดักและค้นหาการต่อสู้ทางจิตกับผู้ติดตาม โดยทั่วไปตัดสินในเกมที่อันตรายที่สุด