ค้นหาหนัง

Appaloosa

Appaloosa
เรื่องย่อ : Appaloosa

ฉันชอบนิยายของ Robert B. Parker ทุกเล่ม และฉันก็เคารพฝีมือของ Ed Harris เป็นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงหนังสือที่ซื่อสัตย์มาก แฮร์ริสไม่ได้ขัดขวางการเล่าเรื่อง แต่เขาให้ภาพที่ชัดเจน ตามนวนิยายที่เขียน เรื่องราวได้รับการบอกเล่าผ่านสายตาของ Everett Hitch ที่เล่นโดย Viggo Mortenson ฉันชอบวิธีการนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะค่อนข้างเป็นลูกเตะข้าง แต่เขาได้รับอนุญาตให้ยังคงเป็นตัวละครในมุมมอง ข้อร้องเรียนเดียวของฉันคือ Renee เป็น Allie อ่านหนังสือที่ฉันจินตนาการถึง Faye Dunaway เมื่ออายุ 35 ปี Diane Lane น่าจะสอดคล้องกับวิธีที่ตัวละครเขียนในนวนิยายมากขึ้น แรนน์ตีฉันว่าเป็นคนอวดดีเกินไปและเห็นได้ชัดว่าขัดสนมากกว่าที่จะบงการและขัดสน มันเป็นเรื่องของรสนิยม แต่ฉันจะชอบมัน อย่างไรก็ตาม,

IMDB : tt0800308

คะแนน : 7พ.ศ. 2425 ดินแดนนิวเม็กซิโก เวอร์จิล โคล (เอ็ด แฮร์ริส) และเอเวอเร็ตต์ ฮิทช์ (วิกโก้ มอร์เทนเซ่น) เป็นนักกฎหมายที่เดินทางท่องเที่ยว ซึ่งได้รับการว่าจ้างจากเมืองที่สิ้นหวังในฐานะจอมพลและรองตามลำดับ บรรพบุรุษของเมือง Appaloosa จ้างพวกเขาหลังจาก Randall Bragg (Jeremy Irons) เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ที่เพิ่งมาถึงด้วยเงินและแก๊งอันธพาล ขัดขวางการค้าและสังหารทนายความท้องถิ่นสามคน โคลและฮิตช์วางแผนจับกุมแบรกก์และนำตัวเขาขึ้นศาล แต่การแขวนคอเขาพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องยาก ในขณะเดียวกัน แม่หม้ายคนหนึ่งได้มาถึงเมืองแล้ว แอลลิสัน เฟรนช์ (เรเน่ เซลล์เวเกอร์) สวย เรียบร้อย และนิสัยดี เวอร์จิลล้มลงอย่างแรง และดูเหมือนว่าจะมีกันและกัน แต่อัลลิสันอาจมีอะไรมากกว่าที่เห็น มิตรภาพและทักษะด้วยปืนสามารถเอาชนะคนร้ายที่ชั่วร้ายและความริษยาตาเขียวได้หรือไม่?

ฉันชอบนิยายของ Robert B. Parker ทุกเล่ม และฉันก็เคารพฝีมือของ Ed Harris เป็นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงหนังสือที่ซื่อสัตย์มาก แฮร์ริสไม่ได้ขัดขวางการเล่าเรื่อง แต่เขาให้ภาพที่ชัดเจน ตามนวนิยายที่เขียน เรื่องราวได้รับการบอกเล่าผ่านสายตาของ Everett Hitch ที่เล่นโดย Viggo Mortenson ฉันชอบวิธีการนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะค่อนข้างเป็นลูกเตะข้าง แต่เขาได้รับอนุญาตให้ยังคงเป็นตัวละครในมุมมอง ข้อร้องเรียนเดียวของฉันคือ Renee เป็น Allie อ่านหนังสือที่ฉันจินตนาการถึง Faye Dunaway เมื่ออายุ 35 ปี Diane Lane น่าจะสอดคล้องกับวิธีที่ตัวละครเขียนในนวนิยายมากขึ้น แรนน์ตีฉันว่าเป็นคนอวดดีเกินไปและเห็นได้ชัดว่าขัดสนมากกว่าที่จะบงการและขัดสน มันเป็นเรื่องของรสนิยม แต่ฉันจะชอบมัน อย่างไรก็ตาม,