ค้นหาหนัง

Assassin Club

Assassin Club
เรื่องย่อ : Assassin Club

มอร์แกน (เฮนรี่ โกลดิง) เป็นนักฆ่าที่กำลังจะเกษียณเมื่อมีงานใหม่เข้ามา คุณจะเป็นหนึ่งในเจ็ดนักฆ่าสัญญาที่ต้องต่อสู้กันเอง โดยมีรางวัล 1 ล้านเหรียญสหรัฐต่อเป้าหมายที่กำจัดได้ ขณะที่มือสังหารคนอื่นๆ ไล่ตามเขา เขาก็ร่วมมือกับฟอล์ค (นูมี ราเพซ) นักฆ่าหญิงอีกคน เพื่อพยายามค้นหาว่าใครจ้างพวกเขาและทำไม

IMDB : tt7720142

คะแนน : 8ติดตามนักฆ่าหนุ่ม (“นักแสดงจาก Crazy Rich Asians” เฮนรี่ โกลดิง) ในขณะที่เขาวิ่งเหยาะๆ ไปทั่วโลกอย่างเหน็ดเหนื่อย พยายามระบุและกำจัดใครก็ตามที่ตั้งค่าหัวเขาเป็นเงินล้านดอลลาร์ Golding รับบทเป็นมอร์แกน อดีตพลซุ่มยิงนาวิกโยธินที่ผันตัวมาเป็นนักฆ่ารับจ้างที่อาจดูกระฉับกระเฉงพอตัวแต่กำลังพิจารณาเกษียณอายุแล้ว มอร์แกนฝันถึงการเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแฟนสาวของเขา โซฟี (แดเนียลลา เมลชิออร์) แต่ก่อนอื่นเขาต้องทำงานสุดท้ายที่ได้ผลตอบแทนสูงให้สำเร็จ และเห็นได้ชัดว่ามันดีเกินจริง นั่นคือฆ่าอาชญากรตัวร้ายหกคนด้วยเงินหนึ่งล้านดอลลาร์ต่อหัว

ในไม่ช้า ผู้ล่าก็กลายเป็นผู้ถูกล่าเมื่อมอร์แกนตระหนักว่านักฆ่าอีกหกคนเป็นเพื่อนมือสังหาร และใช่แล้ว มีค่าหัวบนหัวของเขาด้วย เพื่อหาคำตอบ มอร์แกนออกตามหา "ฟอล์ค" ผู้ลึกลับ ซึ่งเป็นบุคคลเดียวที่ไม่ปรากฏชื่อในบรรดาเป้าหมายทั้งหกของมอร์แกน ตัวละครของโกลดิงยังถูกไล่ตามโดยเจ้าหน้าที่อินเตอร์โพลอารมณ์สั้น วอส ซึ่งรับบทโดยนูมี ราเพซ การวางอุบายควรตามมา แต่น่าเศร้า ที่ไม่เป็นเช่นนั้น