ค้นหาหนัง

Babylon A.D.

Babylon A.D.
เรื่องย่อ : Babylon A.D.

ในอนาคตอันใกล้ ทหารรับจ้างทูรอปได้รับการว่าจ้างจากอาชญากรผู้มีอำนาจอย่างกอร์สกี ให้พาผู้หญิงที่ชื่อออโรราจากสำนักโนอิไลต์ในเอเชียกลางไปยังนิวยอร์ก ในทางกลับกันเขาจะได้รับเงินจำนวนมากและหนังสือเดินทางที่ชัดเจน ทูรอปร่วมกับออโรราและซิสเตอร์รีเบก้าผู้พิทักษ์ของเธอขณะที่พวกเขาข้ามภูมิประเทศที่อันตรายของรัสเซียซึ่งไล่ล่าโดยทหารรับจ้างที่ต้องการออโรร่าเช่นกัน ในการเดินทางของพวกเขา Toorop ค้นพบว่า Aurora มีความสามารถพิเศษ และครั้งหนึ่งในนิวยอร์ก พวกเขาเห็นในข่าวว่า Noelite Convent เพิ่งถูกทิ้งระเบิด เมื่อออโรราเปิดเผยว่าเธอเป็นสาวพรหมจารีและตั้งครรภ์กับฝาแฝด ทูรอปตระหนักว่ามีบางอย่างที่เลวร้ายเบื้องหลังภารกิจของเขา และเขาและซิสเตอร์รีเบก้าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของกอร์สกี

IMDB : tt0364970

คะแนน : 5ฉันเพิ่งเห็น Babylon AD ในปารีสและต้องบอกว่านี่เป็นหนังที่แย่มากและน่าผิดหวังและเป็นเพราะบทภาพยนตร์เท่านั้น ฉันต้องบอกว่าผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Mathieu Kassovitz ทำหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์ได้ดีมาก นักแสดงทำได้ดี การออกแบบการผลิตก็ดี และแม้แต่สเปเชียลเอฟเฟกต์ก็น่าทึ่งทีเดียว แต่คุณพลาดองค์ประกอบสำคัญที่สำคัญที่สุดในภาพยนตร์ได้อย่างไร: บทภาพยนตร์! ปฏิกิริยาที่ฉันมีในตอนท้ายของหนังคือ อะไร ? แค่นั้นแหละ ? ประเด็นคืออะไร ? การสะท้อนกลับลึกที่คุณต้องพบในภาพยนตร์ Sci FI ที่ดีอยู่ที่ไหน

โปรดมอบสคริปต์ที่ดีมากให้กับ Kassovitz เพราะฉันรู้ว่าเขาสามารถแสดงภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมได้ และเขาเป็นหนึ่งในผู้กำกับชาวฝรั่งเศสไม่กี่คนที่สามารถกำกับภาพยนตร์ได้เหมือนกับที่ชาวอเมริกันทำเมื่อพวกเขาบรรลุถึงความยิ่งใหญ่ ฉันรู้ว่าเขาสามารถทำได้ดีกว่า เขาต้อง !

ในอนาคตอันใกล้ ทหารรับจ้างทูรอปได้รับการว่าจ้างจากอาชญากรผู้มีอำนาจอย่างกอร์สกี ให้พาผู้หญิงที่ชื่อออโรราจากสำนักโนอิไลต์ในเอเชียกลางไปยังนิวยอร์ก ในทางกลับกันเขาจะได้รับเงินจำนวนมากและหนังสือเดินทางที่ชัดเจน ทูรอปร่วมกับออโรราและซิสเตอร์รีเบก้าผู้พิทักษ์ของเธอขณะที่พวกเขาข้ามภูมิประเทศที่อันตรายของรัสเซียซึ่งไล่ล่าโดยทหารรับจ้างที่ต้องการออโรร่าเช่นกัน ในการเดินทางของพวกเขา Toorop ค้นพบว่า Aurora มีความสามารถพิเศษ และครั้งหนึ่งในนิวยอร์ก พวกเขาเห็นในข่าวว่า Noelite Convent เพิ่งถูกทิ้งระเบิด เมื่อออโรราเปิดเผยว่าเธอเป็นสาวพรหมจารีและตั้งครรภ์กับฝาแฝด ทูรอปตระหนักว่ามีบางอย่างที่เลวร้ายเบื้องหลังภารกิจของเขา และเขาและซิสเตอร์รีเบก้าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของกอร์สกี