ค้นหาหนัง

Bāhubali: The Beginning เปิดตำนานบาฮูบาลี

Bāhubali: The Beginning เปิดตำนานบาฮูบาลี
เรื่องย่อ : Bāhubali: The Beginning เปิดตำนานบาฮูบาลี

อินเดียสมัยโบราณ ยุคอาณาจักรมหิธมาตีช่วงทีมีบัลลาลาเทวะปกครอง เรื่องเกิดขึ้นเมื่อเด็กทารกน้อยถูกช่วยชีวิตไว้ ภายหลังที่หญิงสาวคนหนึ่งได้เสียสละตน ชางก้าได้รับเด็กคนนั้นเป็นลูกและตั้งชื่อว่าศิวะ เมื่อตอนยังเด็กศิวะมีความใฝ่ฝันอยากจะปีนไปบนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์นั้นหนแล้วหนเหล่าเขาก็ยังปีนไปไม่ถึง ภายหลังทีศิวะเจอหน้ากากไม้ที่ไหลมาจากเบื้องบน เขาก็ทำสำเร็จและได้มาเจอกับเจ้าของหน้ากากและล่วงรู้ความจริงในเรื่องอดีตของตน

IMDB : tt2631186

คะแนน : 10ภาพยนตร์อินเดียที่แพงที่สุดที่เคยสร้างมากลับกลายเป็นว่าใช้เวลาพอสมควรในการพาชายคนหนึ่งขึ้นไปบนหน้าผาแล้วปล่อยให้เขาแขวนคอ Baahubali ของ SS Rajamouli – โปรดักชั่นภาษาเตลูกู ขนานนามเป็นภาษาทมิฬและออกในสองส่วน (Baahubali: The Conclusion จะตามมาในปีหน้า) – มีรายงานว่าโปรดิวเซอร์กลับมาที่ 40 ล้านเหรียญ: การเปลี่ยนแปลงกระเป๋าตามมาตรฐานฮอลลีวูด ซึ่งเป็นสัญญาณว่าอีกครึ่งหนึ่งของโลกภาพยนตร์ สด. แต่สำหรับสินค้าฟุ่มเฟือยเหล่านี้ งบประมาณไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจทำให้คนสงสัยว่าทำไมสตูดิโอในอเมริกาไม่ยืนกรานที่จะหาเงินเพิ่มจากเงินของพวกเขา

รีวิว Sardarji – Diljit Dosanjh ล่าเรื่องตลกในเรื่องผีที่น่ากลัว
อ่านเพิ่มเติม
ฮีโร่ในบาร์นี้ (“The One with Strong Arms”) รวบรวมตำนานมากมายในราคาเดียว เมื่อถูกดึงออกมาจากแม่น้ำ ทารก Baahubali อาจเป็นโมเสส การขยับศาลเจ้าหินหลายร้อยฟุต ตัวตนวัยรุ่นของเขาแข็งแกร่งพอๆ กับเฮอร์คิวลีส แกว่งจากเถาวัลย์เพื่อปีนน้ำตกที่หมู่บ้านของเขาตั้งอยู่ เขาเป็นคนโรแมนติกราวกับทาร์ซาน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับฮีโร่ที่ยังคงเกร็งกล้ามเนื้อ Rajamouli ถามอย่างชัดเจนว่า "เราทำอะไรกับเงินสดนี้ไม่ได้" อยากเห็นผู้ชายตีวัวด้วยมือเปล่า? คุณได้รับมัน คู่รักสองคนหนีจากหิมะถล่มบนก้อนหิน? ตรวจสอบ. ฮีโร่ที่ตีลูกธนู 10,000 ลูกด้วยดาบของเขาคนเดียว? ทำไมจะไม่ล่ะ.

พรมแดนใหม่เผยออกมาต่อหน้าต่อตาเรา ชั่วขณะหนึ่งที่เราเห็นพายเรือแคนูที่พลุกพล่านอย่างอ่อนโยนในป่ากล้วยไม้ ครั้งต่อไปที่เดินด้อม ๆ มองๆ ไปตามถนนในเมืองที่มีป้อมปราการซึ่งมีผู้ถูกเฆี่ยนตีและเฆี่ยนตีหลายร้อยคนถูกตั้งข้อหาสร้างรูปปั้นทองคำสูงตระหง่าน (อีกครั้งกับการเปรียบเทียบของโมเสส) 45 นาทีสุดท้ายท่องไปในสนามรบอันกว้างใหญ่ที่มีเกราะมนุษย์และรถรบสังหารสไตล์โบอาดิเซีย ทำให้เฮลม์สดีปดูเหมือนร้านชิป ในแต่ละเทิร์น เงินจะอยู่ที่นั่นบนหน้าจอ แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือวิธีที่ทรัพยากรเหล่านี้ได้รับการจัดการ - เพื่อปรับปรุง แทนที่จะทำให้ยุ่งเหยิง ผ่านการเล่าเรื่อง