ค้นหาหนัง

Barely Lethal

Barely Lethal
เรื่องย่อ : Barely Lethal

เมแกน วอลช์ สาวน้อยที่ถูกองค์กรฝึกนักฆ่าชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งเธอก็ตระหนักว่าชีวิตมันมีอะไรมากกว่าแค่การฆ่าฟัน มันยังมีความรัก มิตรภาพ เพื่อนๆ และความฝันหวานๆ สไตล์วัยรุ่นวัยวุ่น เธอเลยอยากจะผันตัวเองไปใช้ชีวิตปกติ แต่แน่นอนว่ามันไม่ง่ายดังใจหรอกที่จะออกจากองค์กรนี้.M.

IMDB : tt1731701

คะแนน : 6ด้วยการเปิดตัวใหม่สามรายการในเดือนนี้ ( Pitch Perfect 2และเวอร์ชันภาษาอังกฤษของWhen Marnie Was Thereเปิดเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม) Hailee Steinfeld ยังคงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จาก การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล True Grit Academy Award ปี 2011 ของเธอต่อไป ไม่ใช่ว่าการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดของเธอจะอยู่ที่ใดก็ได้ใกล้กับเครื่องหมายนั้น แต่มันเป็นหนังตลกแอ็คชั่นวัยรุ่นที่สนุกพอที่จะดึงดูดความสนใจในส่วนเสริมด้วยความช่วยเหลือจากการแสดงละครที่เหมาะสม

ทุกคนจะบอกคุณว่าโรงเรียนมัธยมปลายอาจเป็นนรกได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีความลับที่ต้องปกป้อง ในขณะที่เมแกน วอลช์ (สไตน์ เฟล ด์) เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการลับเด็กกำพร้าได้ค้นพบอย่างรวดเร็ว หลังจากหลายปีภายใต้การดูแลอย่างไม่หยุดยั้งของแมกซ์เวลล์ฮาร์ดแมน ( ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ) ในโครงการฝึกอบรมลับกึ่งรัฐบาลชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อโรงเรียนเพรสคอตต์สำหรับเด็กผู้หญิง เมแกนก็แค่ต้องการชีวิตวัยรุ่นธรรมดาๆ ดังนั้นเธอจึงแกล้งตายของเธอเองหลังจากปฏิบัติภารกิจระดับนานาชาติอย่างลับๆ และพยายามที่จะละสายตาจากสายตาโดยเตรียมแผนการลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายอเมริกากลางในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวแคนาดา เธอได้รับการต้อนรับแบบผสมจากครอบครัวอุปถัมภ์ โดยมีแม่เลี้ยงเดี่ยว เพนนี ( ราเชล แฮร์ริส) ต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวเล็กๆ ของเธอ แม้ว่าลิซ ( โดฟ คาเมรอน ) ลูกสาววัยรุ่นของเธอจะทำให้เมแกนรู้สึกเย็นชา