ค้นหาหนัง

Ben 10 Alien Swarm

Ben 10 Alien Swarm
เรื่องย่อ : Ben 10 Alien Swarm

ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้เยี่ยมมาก ใครก็ตามที่เป็นแฟนของ Ben Ten Alien Force จะสนุกกับหนังเรื่องนี้โดยสิ้นเชิง ตั้งแต่การแสดงไปจนถึงสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบให้จริงๆ ผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงและทีมงานทำผม/แต่งหน้า/แต่งตัวทำได้ดีมากทำให้ทุกคนดูเหมือนตัวการ์ตูนจริงๆ (แม้ว่าคุณปู่แม็กซ์จะไม่พอดีกันจริงๆ และเสื้อของเกวนก็ไม่เหมาะกับนักแสดงสาว)

IMDB : tt1327701

คะแนน : 7ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้เยี่ยมมาก ใครก็ตามที่เป็นแฟนของ Ben Ten Alien Force จะสนุกกับหนังเรื่องนี้โดยสิ้นเชิง ตั้งแต่การแสดงไปจนถึงสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบให้จริงๆ ผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงและทีมงานทำผม/แต่งหน้า/แต่งตัวทำได้ดีมากทำให้ทุกคนดูเหมือนตัวการ์ตูนจริงๆ (แม้ว่าคุณปู่แม็กซ์จะไม่พอดีกันจริงๆ และเสื้อของเกวนก็ไม่เหมาะกับนักแสดงสาว)

ปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวที่ฉันมีกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือความจริงที่ว่ามันคาดเดาได้มากและผู้เขียนไม่ได้ทำอะไรเพื่อสร้างการบิดเบี้ยวใด ๆ (แต่แล้วคุณคาดหวังอะไรอีกครั้งว่าเป็นภาพยนตร์ทางทีวี) ฉันคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเขย่าขวัญเป็นภาพยนตร์สารคดี

ก็อย่างนี้แหละสำหรับเด็ก... ไม่เห็นเอเลี่ยนเลย แม้แต่ตัวเดียว กลับมีใครบางคน (อาจจะเป็นเอเลี่ยน) ที่ต้องไร้เดียงสายืนนิ่งเหมือนซอมบี้และรอจนใครบางคนจาก "ฮีโร่" จะเตะเขาหลายครั้ง จนกระทั่งซอมบี้ผู้น่าสงสารกระแทกพื้น หนังมี CGI เยอะ แต่ตัวละครดูโอ้อวดมากเกินไป กล่าวอีกนัยหนึ่งว่าจินตนาการที่ไม่สมจริงไม่ได้ทำให้คุณหมดลมหายใจ
สำหรับคุณภาพดูเหมือนว่าบลูเรย์จะผลิตโดยมือใหม่ ภาพ HD ผสมกับคุณภาพความละเอียดต่ำที่เปิดรับแสงมากเกินไปทุกๆ 20-30 วินาทีของภาพยนตร์ หากคุณใส่ใจในทุกจุดแรเงา คุณจะเห็น "ส่งพายุ" ของพิกเซลสีขาววิ่งผ่านจุดนั้นริบหรี่ราวกับใต้แสงเทียน มันเหมือนกับหนังเก่าที่คุณมองเห็นคุณภาพต่ำเพราะรอยขีดข่วนเล็ก ๆ บนฟิล์ม 35 มม.
ฉันมีบลูเรย์คู่แบบนี้และต้องคืนมัน เป็นเรื่องน่าละอายสำหรับผู้ที่ผลิตเรื่องไร้สาระแบบนั้น ปล่อยให้คนอื่นทำงานหนัก (นักแสดง โปรดิวเซอร์ และอื่นๆ)
หากคุณอายุต่ำกว่า 15 ปี คุณอาจจะชอบหนังเรื่องนี้