ค้นหาหนัง

Beyond a Reasonable Doubt

Beyond a Reasonable Doubt
เรื่องย่อ : Beyond a Reasonable Doubt

แม้จะมีบทวิจารณ์เชิงลบเกือบเป็นเอกฉันท์จากผู้ชมและนักวิจารณ์มืออาชีพ แต่ฉันก็ชอบ "Beyond a Reasonable Doubt" ทำไม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเรื่องราวลึกลับสมัยเก่าผสมผสานกับสไตล์ภาพยนตร์อินดี้ ฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์นักสืบเก่ามานานแล้ว และฉันก็ชอบภาพยนตร์อิสระสมัยใหม่ที่มีงบประมาณต่ำ เช่น "Management" และ "Little Miss Sunshine" การผสมผสานของสไตล์นี้ ความลึกลับที่ล้าสมัยและงบประมาณต่ำแบบอินดี้ไม่ได้ทำให้ฉันรำคาญ

IMDB : tt1183251

คะแนน : 6มาร์ก ฮันเตอร์ ทนายผู้มีชื่อเสียงมีประวัติที่ไร้ที่ติในการจับอาชญากรเข้าคุก และเป็นผู้ที่เข้าข้างผู้ว่าราชการจังหวัดในการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น แต่เมื่อนักข่าวมือใหม่ที่มีความทะเยอทะยาน ซีเจ นิโคลัสเริ่มสืบสวนฮันเตอร์เพื่อปลอมแปลงหลักฐานเพื่อรักษาความเชื่อมั่นของเขา บันทึกที่สมบูรณ์แบบของอัยการเขตก็พร้อมสำหรับการตรวจสอบข้อเท็จจริง เริ่มเกมแมวกับหนูที่เสี่ยงอันตรายกับฮันเตอร์ CJ วางกรอบตัวเองว่าเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมเพื่อจับ DA ที่ทุจริตในการกระทำ เอลลา คริสตัล ผู้ช่วยที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างโรแมนติกกับซีเจแต่ไม่รู้เรื่องที่ได้รับมอบหมาย กลับถูกจับได้ระหว่างความทะเยอทะยานทางการเมืองของเจ้านายกับการเปิดเผยที่อันตรายของซีเจ เมื่อมีหลักฐานเพิ่มขึ้นในการต่อสู้กับชายทั้งสอง ชีวิตของเอลล่าก็ถูกคุกคามเมื่อเธอค้นพบหลักฐานที่กล่าวหาว่าชะตากรรมของทั้งผู้บริสุทธิ์ของ CJ และฮันเตอร์

แม้จะมีบทวิจารณ์เชิงลบเกือบเป็นเอกฉันท์จากผู้ชมและนักวิจารณ์มืออาชีพ แต่ฉันก็ชอบ "Beyond a Reasonable Doubt" ทำไม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเรื่องราวลึกลับสมัยเก่าผสมผสานกับสไตล์ภาพยนตร์อินดี้

ฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์นักสืบเก่ามานานแล้ว และฉันก็ชอบภาพยนตร์อิสระสมัยใหม่ที่มีงบประมาณต่ำ เช่น "Management" และ "Little Miss Sunshine" การผสมผสานของสไตล์นี้ ความลึกลับที่ล้าสมัยและงบประมาณต่ำแบบอินดี้ไม่ได้ทำให้ฉันรำคาญ

ฉันยอมรับว่านักแสดงหลายคนไม่ได้ยิ่งใหญ่ที่สุดในทุกวันนี้ หรือแสงและเสียงแทบไม่เคยขัดเกลาและมักจะเป็นแบบดั้งเดิม และเสียงเพลงประกอบก็เพียงพอแล้ว

แต่สิ่งที่ฉันชอบมากคือตัวเรื่องเอง นี่เป็นพล็อตเรื่องลึกลับที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้ฉันเดาได้