ค้นหาหนัง

Bird Box | มอง อย่าให้เห็น

Bird Box | มอง อย่าให้เห็น
เรื่องย่อ : Bird Box | มอง อย่าให้เห็น

ในระหว่างเดินทางกลับจากโรงพยาบาล มาโลรี่ สาวท้องแก่ที่ออกไปตรวจครรภ์กับพี่สาว ในระหว่างที่ทั้งคู่ก็ขับรถกลับบ้านก็เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นเพราะอยู่ดีๆ ก็มีคนฆ่าตัวตายไปทีละคน และนั้นคือผลของการการระบาดจากไวรัสพันธุ์ใหม่ที่ทำให้คนฆ่าตัวตาย โชคยังดีที่เธอได้รับการช่วยเหลือจากคนกลุ่มหนึ่ง เกร็ก ชายใจกว้างผู้พร้อมเปิดรับผู้ประสบภัยทุกคน และ ดักลาส สถาปนิกเห็นแก่ตัวผู้สูญเสียภรรยาที่ออกไปช่วย มาโลรี่ พวกเขาต้องอยู่อย่างหวาดกลัวและต้องรักษาพื้นที่มั่นไว้โดยต้องปิดแสงจากหน้าต่างทุกบาน เพราะการมองเห็นอาจหมายถึงการต้องจบชีวิต แล้วมาโลรี่และลูกในท้องจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไรต้องติดตาม

Tags: Sci-Fi / Netflix / Horror / Mystery

IMDB : tt2737304

คะแนน : 8Bird Box มอง อย่าให้เห็น แค่ได้เห็นชื่อภาพยนตร์ก็ทำให้แอบคิดในใจแล้วว่า " จะมองยังไงไม่ให้เห็นได้นะ ฮ่า ฮ่า " ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาให้ฉายเพียงใน NETFLIX เท่านั้น และเรื่องนี้ก็ทำการโปรโมทเยอะเลยทีเดียว น่าจะผ่านตากันหลายคนเลยกับหนังตัวอย่างเรื่องนี้ บอกตรง ๆ เลยว่าเห็นหนังตัวอย่างเพียงนิดหน่อยก็เกิดความอยากดูละ คิดว่ามันต้องตื่นเต้นน่าดูเรื่องนี้

เรื่องเริ่มต้นจากการไปพบแพทย์ตรวจครรภ์ของราโวลี่กับน้องสาวของเธอที่อาสาขับรถมาส่ง ราโวลี่ไม่เคยออกจากบ้านและไม่เคยสนใจพฤติกรรมการฆ่าตัวตายของคนที่เป็นตามข่าว จนมาถึงตอนกลับบางสิ่งเริ่มมาเกิดขึ้นต่อหน้าราโวลี่ เธอจึงรีบบอกน้องว่ามันมาถึงเมืองเราแล้วเราต้องรีบขับรถกลับบ้านให้เร็วที่สุด  และแล้วน้องสาวของเธอก็เปลี่ยนไปทำรถที่เธอขับชนจนพลิกหงายท้อง  แล้วก็เปิดประตูรถออกไปยืนให้รถชน ราโวลี่ได้สติหยุดเสียใจและต้องรีบหาที่หลบภัย เธอวิ่งมาล้มที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง แล้วก็มีคนมาช่วยพาเธอเข้าไปในบ้านหลังนั้น มีหลายคนที่หลบอยู่กันที่นั่น และรู้วิธีที่จะรอดทางเดียวคืออย่ามองออกไปข้างนอก ถ้าเห็นคือตาย เธอและพวกเขาจะมีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ประหลาดครั้งนี้ได้ไหม ไปร่วมเอาใจช่วยเธอกันได้ใน Bird box มอง อย่าให้เห็น รับชมได้ใน Netflix นะครับ

เรื่องนี้สนุกตื่นเต้นน่าติดตามตลอด ดูไปลุ้นไปด้วยความที่เป็นหนังที่ต้องปิดตามันเลยทำให้อึดอัดตามไปด้วย และก็ไม่รู้เลยว่ามันคืออะไรที่ทำให้คนกลายเป็นแบบนั้น ก็ได้แต่คอยระทึกในฉากที่หวาดเสียวที่หนังใส่เข้ามาให้คนชมลุ้น แต่ในทรรศนะของผู้เขียนนะครับชอบฉากที่หลบอยู่ในบ้านมาก มีตัวแสดงหลายคน ช่วยกันคิดหาวิธีรอด ทำให้เดาทางไม่ถูกว่าคนในบ้านกับสิ่งลี้ลับนอกบ้านสิ่งไหนน่ากลัวกว่ากัน