ค้นหาหนัง

Black Water : คู่มหาวินาศ ดิ่งเด็ดขั่วนรก

Black Water : คู่มหาวินาศ ดิ่งเด็ดขั่วนรก
เรื่องย่อ : Black Water : คู่มหาวินาศ ดิ่งเด็ดขั่วนรก

มาร์โก สายลับที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองถูกคุมขังอยู่บนเรือดำน้ำ ด้วยความช่วยเหลือของ วีลเลอร์ เพื่อนที่เป็นนักโทษและนักกีฬาสมัครเล่น เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อหนีออกจากเรือและสืบหาว่าใครเป็นคนที่จับเขามา

IMDB : tt5622412

คะแนน : 5เรื่องราวของลอว์มักเน้นไปที่การติดตามกลุ่มต่างๆ ที่ตั้งอยู่ในคุกใต้น้ำแบล็กซีจ ที่ไม่เคยมีชื่อมาก่อน มี Wheeler และ Midsummer / สายลับ CIA ที่ดี Cassie (Jasmine Waltz) ที่ร่วมทีมและต่อสู้เพื่อหนีไปด้วยกัน และมีทีมรักษาความปลอดภัยที่น่าสงสัยซึ่งนำโดย Kingsley (Aleksander Vayshelboym) และตัวแทนอันธพาลที่มีตัวตนที่ฉันจะไม่ทำให้เสีย (แม้ว่าจะเดาได้ไม่ยาก) มี Ferris และลูก ๆ ของเขา และอย่าลืมกัปตันดอร์ซีย์ (จอห์น โพซีย์) และลูกเรือผู้เคราะห์ร้ายของเขา ที่ดูเหมือนจะต้องการป้องกันไม่ให้เรือดำน้ำของพวกเขาระเบิด และมาร์โคก็อยู่ที่นั่นด้วย

เป็นเรื่องแปลกที่ Lundgren นักแสดงที่มีร่างกายสูงส่งที่สุดใน "Black Water" ไม่ได้ปรากฏตัวในความยาว 105 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้มากนัก คุณสามารถพูดได้ว่าเขาเป็นช้างที่เลื่องลือในเรือดำน้ำใต้น้ำ แต่ในความเป็นจริง เขาไม่ใช่ เพราะมาร์โคสามารถเอาชนะและจัดการกับคนร้ายได้หลายคน ลุนด์เกรนทำงานได้ดีกับบทบาทของเขา แม้ว่าจะไม่ได้มีความหมายอะไรมากก็ตาม