ค้นหาหนัง

BLACKPINK: THE MOVIE

BLACKPINK THE MOVIE
เรื่องย่อ : BLACKPINK: THE MOVIE

เล่าถึงโอดอลเกาหลี จีซู เจนนี่ โรเซ่ และลิซ่า กับประสบการณ์ที่ผ่านมา 5 ปี จนวันนี้พวกเธอคือกลุ่มศิลปินที่ได้รับความนิยมอย่างสูง บอกเล่าความเป็นมา และคาแรคเตอร์ของ 4 สาว นี่คือของขวัญที่ YG Entertainment ภูมิใจนำเสนอแก่สาวกสายบลิ๊งค์ และเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ 4+1 PROJECT ที่วง BLACKPINK ครบรอบ 5 ปี เนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟล้วงลึกผ่านบทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน

IMDB : tt14880612

คะแนน : 8หลังจากออกเดินทางเป็นเวลานาน ในที่สุดก็ถึงเวลาฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ครบรอบ 5 ปี หลังเริ่มเดบิวต์ด้วยอัลบั้ม SQUARE ONE เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2016 ของวงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่าง BLACKPINK ในภาพยนตร์สารคดี BLACKPINK The Movie ที่จะเข้าฉายในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 

BLACKPINK The Movie คือหนึ่งในผลงาน 4+1 Project ที่สร้างขึ้นมาเฉลิมฉลองในวาระ 5 ปี โดย 4 หมายถึงสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ จีซู โรเซ่ เจนนี่ และลิซ่า ส่วน 1 หมายถึง BLINK หรือเหล่าแฟนคลับของพวกเธอ

สิ่งที่จะได้เห็นในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ คือเรื่องราวตลอดระยะเวลา 5 ปีที่จะมาบอกเล่าเเละเปิดเผยเรื่องราวความยากลำบากและความน่าประทับใจ กว่าจะมาเป็น BLACKPINK ผ่านภาพยนตร์จอยักษ์ พร้อมฟุตเทจและบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำให้เหล่า BLINK ประทับใจมากยิ่งขึ้น