ค้นหาหนัง

Blood and Bone

Blood and Bone
เรื่องย่อ : Blood and Bone

ฉันดูหนังเรื่องนี้เมื่อคืนและฉันคิดว่ามันเป็นหนังที่ดีทีเดียว Michael jai White เล่นบทบาทได้ดีมาก ฉากต่อสู้สำหรับผมนั้นดีเมื่อเทียบกับหนังต่อสู้เรื่องอื่นๆ ที่อยู่ในโรงภาพยนตร์ โดยรวมแล้วฉันชอบหนังเรื่องนี้ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉันอยากเห็นในโรงภาพยนตร์ หากคุณชอบดูภาพศิลปะการต่อสู้หรือหนังต่อสู้ธรรมดาๆ คุณจะไม่อยากพลาดภาพนี้ โครงเรื่องมีความสมเหตุสมผลไม่เหมือนกับเรื่องอื่นๆ ที่บางครั้งยากต่อการติดตาม สิ่งเดียวที่ฉันชอบที่จะได้เห็นแตกต่างออกไปคือประโยคจากพินบอล ฉันคิดว่าบทของเขาดูเกินจริงไปหน่อย ผู้เขียนอาจลดสีลงเล็กน้อยเพราะเขาไม่ตลกจริงๆ หากนั่นคือสิ่งที่พวกเขาพยายามจะวาดภาพเหมือน

IMDB : tt0346631

คะแนน : 9ฉันสาบานได้ว่าฉันเคยทบทวนเรื่องนี้มาก่อน แต่ดูเหมือนว่าจะหายไป ดังนั้นนี่คือบทวิจารณ์ใหม่ของฉันสำหรับภาพยนตร์ Michael Jai White สุดคลาสสิกที่ตรงไปตรงมานี้ ตลกดี ฉันบังเอิญไปเจอภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อไม่กี่ปีก่อนโดยบังเอิญ และรู้สึกทึ่งกับฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมมาก

ทันทีที่ฉากต่อสู้ในเรือนจำเกิดขึ้นในพิธีเปิด ฉันก็ติดใจ Michael Jai White ไม่ค่อยเท่หรือเท่เท่าในหนังเรื่องนี้ และนี่อาจเป็นการแสดงความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ของเขาได้ดีที่สุด ผู้กำกับเบ็น แรมซีย์ ถ่ายทำฉากนี้โดยไม่สั่นคลอนและให้นักแสดงได้แสดงฝีมือจริงๆ

ทันทีที่ไวท์มาที่หน้าจอ คุณจะอยู่เคียงข้างเขา ไม่แน่ใจว่าทำไม แต่ตัวละครของเขาในเรื่องนี้ก็เท่อย่างไม่น่าเชื่อและยังน่ากลัวในเวลาเดียวกัน คุณคงไม่อยากยุ่งกับเขาหรอก ไม่ว่าใครก็ตามที่โง่มาก (และจะถูกทุบตีในไม่ช้า) เขาเป็นพลังแห่งธรรมชาติที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ และมีฉากอยู่ตรงกลาง (อันที่จริงฉันเชื่อว่าเป็นฉากที่มี Gina Carano ในบทแรกๆ) ซึ่งเขาเอาชนะผู้ชาย 4 คนพร้อมกันได้ มันต้องเห็นจริงถึงจะเชื่อ

เป็นที่ยอมรับว่าเรื่องราวไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นต้นฉบับ แต่ใครจะสนล่ะ? เมื่อภาพยนตร์สามารถสร้างความตื่นเต้นได้ด้วยงบประมาณที่ต่ำเช่นนี้ เครดิตก็มาจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

Blood & Bone เป็นภาพยนตร์ประเภทที่สมควรได้รับภาคต่อ ฉันหวังว่าเราจะได้เห็นมันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เพราะมันเป็นหนังประเภทที่ฉันได้ดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า และต้องการเห็นตัวละครตัวนี้อีก

โดยรวมแล้ว หากคุณเป็นแฟนหนังศิลปะการต่อสู้และ Michael Jai White คุณเพียงแค่ต้องดู Blood & Bone; ฉันรู้สึกทึ่งกับการกระทำนี้และจะกลับไปดูหนังเรื่องนี้อย่างมีความสุขอีกหลายครั้งในอนาคต