ค้นหาหนัง

Blood Lake

Blood Lake
เรื่องย่อ : Blood Lake

หลังจากที่ไล่ตามจำนวนประชากรปลา ปลาแลมป์เพรย์ที่หิวโหยนับพันตัวก็เริ่มโจมตีพลเมืองของเมืองริมทะเลสาบอันเงียบสงบ และชุมชนต่างพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด

IMDB : tt3723790

คะแนน : 3มีทะเลสาบ แต่มีเลือดเพียงเล็กน้อยในบทกวีของทิม บ็อกส์เรื่องสกีน้ำ แกลมเมทัล และคาวบอยที่ฆ่าอย่างโหดเหี้ยมด้วยความไม่พอใจเล็กน้อยเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ สิ่งที่เรามีในโรงเลี้ยงสัตว์แบบยิงในวิดีโอ "คลาสสิก" นี้คือ 88 นาทีแห่งความสยองขวัญที่บริสุทธิ์ที่สุดในโอกลาโฮมา เป็นเรื่องที่โชคร้ายสำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม ที่ชาวโอคลาโฮมานมีแนวคิดเรื่องสยองขวัญที่น่าสยดสยองซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยการนั่งรอบโต๊ะต่าง ๆ พูดพึมพำเรื่องตลกทางเพศที่ไม่มีใครสามารถได้ยินผ่านไมค์บูมเดี่ยว 17 ไมล์ที่โน่น

นี่น่าจะเป็นการฆ่าฟัน แต่การฆาตกรรมครั้งแรก (นอกเหตุการณ์ที่วุ่นวายอย่างกะทันหันที่เปิดสะบัดนี้) จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าภาพยนตร์จะจบสองในสาม เมื่อนำไปสู่จุดนั้น เรามีตัวละครบางตัว ซึ่งฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามีชื่อ แต่ฉันไม่สามารถสร้างได้โดยใช้ปืนจ่อ ดึงกันและกันเกี่ยวกับความแรงขององคชาตในขณะที่พวกมันสร้างขึ้นใหม่โดยแหล่งน้ำที่มียศ บทสนทนาที่ไร้สาระและไม่ได้ยินเป็นส่วนใหญ่นำโดย Lil 'Tony นักปราชญ์ที่พูดจาไร้สาระที่อายุน้อยที่สุดที่เคยถูกจับในภาพยนตร์ เด็กหนุ่มขี้เงี่ยนคนนี้ของ maaaaaybe 12 และการไล่ตาม Poontang ที่แก่ก่อนวัยของเขาเกือบจะป้องกันไม่ให้การสะบัดนี้กลายเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ก็ไม่มากนัก ด้วยเหตุผลที่ไม่เคยถูกเปิดเผย คนในปาร์ตี้เหล่านี้จึงตัดสินใจลากเด็กก่อนวัยรุ่นสองคนไปเที่ยวพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ และนั่นก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทั้งสองมีเซ็กส์กันในบางจุด การพัฒนาที่ไม่รบกวนใครเลย แม้ว่าจะพูดตามตรงแล้ว ไม่มีอะไรมาหยุดเด็กเหล่านี้ได้จริงๆ ซึ่งทุกคนไม่ใส่ใจกับการฆาตกรรมที่โหดร้ายของเพื่อนของพวกเขา วีรบุรุษของเราเข้าใจผิดว่าเป็นฆาตกร ชายขี้เหนียวสวมรองเท้าบู๊ตคาวบอย กางเกงยีนส์ที่ไม่พอดีตัว และเสื้อเชิ้ตผ้าไหมแบบตะวันตกซึ่งมีอายุราวๆ 50-60 ปี เห็นได้ชัดว่าอายุ 40 ปี ซึ่งเมื่ออายุ 41 ปี เป็นอันตรายอย่างยิ่ง จิตใจของฉัน
โชคดีที่ Boggs คนของเราชอบ Voyager ที่บ้าระห่ำ และปล่อยให้เพลงของพวกเขาเล่นกันอย่างครบถ้วนในขณะที่ตัวละครของเราเล่นสกี สกี เล่นสกีข้ามผืนน้ำอันอบอุ่นของรัฐ Sooner เสียงโลหะของยานโวเอเจอร์ ควบคู่ไปกับซินธิไซเซอร์ 8 บิตที่ครุ่นคิดอยู่บ้าง เป็นจุดเด่นของการแฮงเอาท์ที่ไร้ความปราณีและไม่มีที่สิ้นสุดนี้ แต่อีกครั้ง การหยอกล้อของความบันเทิงนี้ถูกลดทอนลงโดยการขาดความสามารถทางเทคนิคที่คาดหมาย ซึ่งรวมถึงเสียงข้าวโอ๊ตและฉากกลางคืนที่ถ่ายทำด้วยแสงของดวงดาวที่เสียชีวิตเมื่อ 5,000,000 ปีก่อน 10 นาทีสุดท้ายก็ไม่เป็นไร และมีช็อตสุดท้ายที่ไม่เกี่ยวข้องกันแต่ถึงกระนั้นก็ค่อนข้างน่าสนใจของทะเลสาบ แห้งแล้ง ถูกทอดทิ้ง และอารมณ์ไม่ดีอย่างไม่มีตัวตน — แต่ยังเป็นการลอกเลียนแบบของ The Beyond ของ Fulci อีกด้วย

ดูสิ ไม่ค่อยมีอะไรจะแนะนำเกี่ยวกับคุณธรรมที่นี่มากนัก Blood Lake เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยเห็น มันถูกสร้างขึ้นโดยเพื่อนคนหนึ่งซึ่งส่วนใหญ่และเพื่อนหรือญาติบางคนหรือผู้สุ่มที่เขาผูกติดอยู่กับเขาโดยเปล่าประโยชน์นอกจากความสนุกของมันและบางทีอาจเป็นเบอริโต้ฟรี มันไม่ดี. แม้จะมีความซบเซา แต่ก็มีคำใบ้ของเวทย์มนตร์ SOV นั้นซึ่งทัศนคติที่สามารถทำได้แม้ว่าอาจจะไม่ควรทำซึ่งรักษาผู้แต่งที่น่ารังเกียจที่สุดในยุค 80 และ 90