ค้นหาหนัง

Blood: The Last Vampire

Blood: The Last Vampire
เรื่องย่อ : Blood: The Last Vampire

ในปี 1970 ซายะซามูไรผู้มากความสามารถวัยสี่ร้อยปีถูกส่งไปยังโรงเรียนมัธยมคันโตในฐานทัพทหารอเมริกันในโตเกียวโดยสภา สมาคมลับที่ไล่ล่าแวมไพร์มาหลายศตวรรษ Saya มีรูปลักษณ์เหมือนวัยรุ่น แต่เป็นสัตว์ครึ่งตัวที่ทรมานด้วยจิตวิญญาณของพ่อที่เป็นมนุษย์ของเธอ พลังและความต้องการเลือดของแม่แวมไพร์ของเธอ เธอหมกมุ่นอยู่กับการเผชิญหน้ากับ Onigen ปีศาจที่ทรงพลังที่ฆ่าพ่อของเธอ ในฐานทัพ Saya ได้ช่วยเหลือ Alice McKee ซึ่งเป็นลูกสาวของนายพล McKee และผู้บัญชาการฐานทัพ จากการโจมตีของแวมไพร์หลายตัว เมื่อนายพลแมคคีถูกสมาชิกสภาฆ่า อลิซก็วิ่งไปที่โรงแรมที่ซายะพักอยู่ พวกเขาร่วมมือกันและออกเดินทางไปยังชนบทเพื่อไล่ตามโอนิเง็น

IMDB : tt0806027

คะแนน : 7มีแอ็คชั่น, โศกนาฏกรรม, ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, การกำกับที่ดี

แต่มีปัญหาอย่างมากกับสคริปต์ เกือบจะเหมือนกับการลดงบประมาณลงครึ่งหนึ่งในภาพยนตร์และไม่ใช่ว่าพวกเขาเสียสละคุณภาพในกระบวนการ

รู้สึกเหมือนพวกเขาอยู่ครึ่งทางของมหากาพย์ 3 ชั่วโมงและพวกเขาเขียนขั้นตอนที่รวดเร็วในฉากสุดท้ายเพื่อให้เป็น 2 ชั่วโมง

แน่นอนว่าถ้าคุณต้องการเล่นให้ถึงโรงละครศิลปะอัตถิภาวนิยม ตอนจบก็คงจะจบลง แต่หนังทั้งเรื่องก่อนที่มันจะไม่ไปในทิศทางนั้น

ดูเหมือนว่าบางส่วนของหนังจะกำกับโดยคนอื่นโดยเฉพาะเรื่องย้อนหลัง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องไร้สาระในส่วนที่เหลือของภาพยนตร์

ผมรับประกันว่าหนังเรื่องนี้เพื่อความบันเทิง โศกนาฏกรรมและความบันเทิงเล็กน้อย แต่มีช่องโหว่ในหนังอย่างแน่นอนที่จะทำให้ทุกคนที่ดูคิดว่า 'WTF' มันมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ส่วนที่เหลือของหนังอยู่ที่ไหน

ถ้าเป็นหนังที่เหลือก็ให้ 9/10

สำหรับสิ่งที่เป็น มันเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น/แวมไพร์ที่มีคุณภาพ

สำหรับสิ่งที่ไม่ใช่ ให้รอดีวีดี (ตราบใดที่มันอยู่ในทีวีขนาดใหญ่และ HD) เพราะฉากดาบบางฉากนั้นโหดร้าย