ค้นหาหนัง

Blow the Man Down

หมวดหมู่ : หนังตลก
Blow the Man Down
เรื่องย่อ : Blow the Man Down

แมรี่ เบธและพริสซิลลา คอนนอลลี่ โศกเศร้าที่สูญเสียแม่และเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน จึงปกปิดการเผชิญหน้าที่น่าสยดสยองกับชายอันตราย เพื่อปกปิดอาชญากรรมของพวกเขา สองพี่น้องต้องลงลึกในจุดอ่อนของอีสเตอร์โคฟและเปิดเผยความลับที่มืดมนที่สุดของผู้ปกครองเมือง

IMDB : tt8299768

คะแนน : 7“ถ้าคุณไม่ตกปลา แสดงว่าคุณอยู่ผิดที่” ดังนั้นร้องเพลงประสานเสียงกรีกที่มีขนดกและมีหนวดมีเคราของเมืองเล็ก ๆ ริมชายฝั่งเมืองเล็ก ๆ ที่มีขนดกเกี่ยวกับการฆาตกรรมและวิธีที่จะไม่ปิดบัง พริสซิลลา (โซฟี โลว์) และแมรี่ เบธ (มอร์แกน เซย์เลอร์) เป็นพี่สาวที่โตแล้วซึ่งแม่ซึ่งดูแลร้านอุปกรณ์/เครื่องใช้ต่างๆ ที่ดูเหมือนค่อนข้างทรุดโทรม เพิ่งสูญเสียแม่ที่พูดไป และถึงกับหยุดทะเลาะกันไม่ได้ Priscilla นั้นรุนแรงและมีเหตุมีผล แมรี่ เบธเบิกตากว้างและหุนหันพลันแล่น หุนหันพลันแล่นพอตอนเย็นของการฝังศพแม่ของเธอ เธอปล่อยให้ถุงดินท้องถิ่นพาเธอไปที่บ้านของเขา
นอกนั้น แมรี่ เบธพบหลักฐานที่บ่งชี้ว่าชายคนนี้เป็นฆาตกรต่อเนื่อง เขาต้องการชิ้นส่วนของเธออย่างแน่นอน และในทางที่แย่ที่สุด และในการต่อสู้ที่ตามมา เธอฉมวกชายคนนั้น ขอความช่วยเหลือจากพี่สาวของเธอเพื่อช่วยกำจัดศพ พวกเขาใช้มีดผ่าเพื่อตัดแขนขาของผู้ชาย เพื่อให้เขาใส่ลงในตู้เย็นปิกนิกได้ง่ายขึ้น

ผู้กำกับและผู้เขียนร่วม Bridget Savage Cole และ Danielle Krudy ไม่ได้แสดงออกถึงความน่าสยดสยองมากนัก แต่พวกเขาก็นำประเด็นต่างๆ มารวมกัน เมืองเล็กๆ ที่แมรี่ เบธและพริสซิลลาต้องการออกไปเป็นแหล่งเพาะของกิจกรรมนอกกฎหมายอื่นๆ รวมถึงการค้าประเวณี (ชาวประมงเหล่านั้นต้องการการพักผ่อน) และการติดต่อที่ผิดกฎหมายที่เห็นถุงของชำที่เต็มไปด้วยที่ดินเงินสดบนตักของแมรี่ เบธ สิ่งที่เธอสามารถใช้ได้ในสถานการณ์นี้จริงๆ