ค้นหาหนัง

Bombairiya | หนึ่งวันอลวนในมุมไบ

Bombairiya | หนึ่งวันอลวนในมุมไบ
เรื่องย่อ : Bombairiya | หนึ่งวันอลวนในมุมไบ

นักการเมืองที่กำลังเจอมรสุม ดาราดังที่อยู่ในช่วงขาลง พีอาร์สาวที่กำลังตามหาโทรศัพท์ที่ถูกขโมยไป สามชีวิตต้องมาเกี่ยวพันกันในความวุ่นวายที่เกินคาดเดา

Tags: Drama / Comedy / Crime

IMDB : tt4971258

คะแนน : 8สำหรับภาพยนตร์ที่ควบรวมกิจการในงานแถลงข่าว บอมไบริยา ผู้กำกับ เปีย สุกัญญา เป็นครั้งแรกนั้นเฉื่อยชาเป็นพิเศษ มันมุ่งมั่นเพื่ออารมณ์ขันที่หน้าตาย แต่สั้นลง ทำให้ผู้ชมได้รับเกมเดาที่น่าเบื่อ กระท่อนกระแท่น และพยายามอดทน Bombairiyaมีระเบิดเขียนอยู่ทั่ว

หนึ่งในอุปกรณ์ประกอบฉากหลักของมันคือ พัสดุบอมบ์ มันอยู่ในความครอบครองของแองกาเดีย (เด็กส่งของ) ที่เล่นโดยซิดเดนท์ กาปูร์ ด้วยความประหลาดใจเบิกตากว้าง (เข้าใจได้อย่างแท้จริง!) ที่ขี่สกู๊ตเตอร์สีชมพู เขาสวมหมวกกันน็อคสีเดียวกัน แต่เขาไม่ใช่เสือดำ ชมพู หรืออย่างอื่น เขาเป็นแมวลวกที่ติดอยู่ในตรอก ผู้ชายกำลังหนีจากตำรวจกระหายเลือด

ลูกบอลประหลาดจำนวนมากและการหลบหนีอันน่าพิศวงของพวกมันอยู่ที่ใจกลางของบอมไบริยา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความที่จะกล่าวถึงความจำเป็นเร่งด่วนในการคุ้มครองพยาน เรามักได้ยินพยานดาราคนหนึ่งที่ต้องถูกกันให้พ้นจากอันตราย แต่ไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับลักษณะของคดีอาญาที่กำลังจะขึ้นศาล ยกเว้นคำแนะนำที่หลงทางเกี่ยวกับตำรวจที่หายตัวไปและผู้ตายของเขา ภรรยาและลูกสาว ตรรกะไม่เคยปรากฏขึ้นมาเพื่อให้ความกระจ่างเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและขจัดหมอกควัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นในห้องมืดที่มืดมิดซึ่งมีช่างทำระเบิดที่แก่ชราและอารมณ์ไม่ดีกำลังทำงานอยู่ ชายคนนั้นเขียนจดหมายที่ส่งถึงบุคคลที่เราไม่มีทางรู้ถึงตัวตนของเรา จากนั้นจึงดำเนินการรวบรวมอุปกรณ์ระเบิดที่เราสามารถทำได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย เพื่อค้นหาเป้าหมายที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ไม่นานชายชราก็จบลงด้วยความตาย

เรื่องราวที่ซับซ้อนนั้นพลิกผันจากสิ่งหนึ่งไปอีกสิ่งหนึ่งอย่างคล่องแคล่วจนเป็นไปไม่ได้ที่จะมุ่งเน้นไปที่ตัวละครหลายตัวและพล็อตเรื่อง ในช่วงครึ่งหลังเท่านั้นที่มีความพยายามที่อ่อนแอเพื่ออธิบายฉากที่วุ่นวายซึ่งเริ่มดำเนินการ แต่เนื่องจากความยุ่งเหยิงที่พันกันทำให้ไม่มีคำอธิบายใด ๆ ที่สามารถช่วยให้ภาพยนตร์คลานออกจากรางน้ำได้

คนส่งเอกสารเข้าไปยุ่งกับสาวประชาสัมพันธ์สั้นๆ (Radhika Apte) ในระยะประชิด เขาฉวยโทรศัพท์มือถือของผู้หญิงคนนั้นและวิ่งหนี โทรศัพท์มือถือดังกล่าวมีวิดีโอที่สามารถสร้างเงาให้กับอาชีพของซุปเปอร์สตาร์ภาพยนตร์ที่ดื่มหนัก (ราวีคิชาน) ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลากับแฟน ๆ ที่ได้รับรางวัลรายการวิทยุ FM ในเวลาอาหารกลางวัน นักแสดงสาวตัวฉงนหนีจากการถ่ายทำในรถตู้ของเขา และกลับมาปรากฏตัวบนเรือพายในสระน้ำอันเงียบสงบและจิบวิสกี้