ค้นหาหนัง

Book Club : ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ

Book Club : ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ
เรื่องย่อ : Book Club : ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ

เมื่อเพื่อนสาวรวมตัวกันตั้งก๊วนอ่านหนังสือ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดความรู้สึกเกิดเป็นไอเดียใหม่ ๆ ไม่ให้ชีวิตซ้ำซาก ทว่าวันนี้ วิเวียน ขอแนะนำหนังสือเล่มล่าสุดที่เธอภูมิใจ คือ 50 Shades of Grey มาให้เพื่อนสาวได้รู้จัก นับจากวันนั้นมาเพื่อนรักทั้งสี่ก็เข้าสู่โหมดจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด ไปกับเรื่องราวโรแมนติกสุดวาบหวามชวนจินตนาการในรสสัมผัสแห่งความรัก ที่มาพร้อมโซ่แซ่กุญแจมือและเซ็กซ์อันร้อนแรง ในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสในชีวิตจริง แถมยังเตลิดไปไกลกว่านางเอกสาวของเรื่องอย่าง แอนาสตาเซีย เสียด้วย งานนี้พูดได้ว่าพวกเธอจะปฏิวัติการใช้ชีวิตไปจากที่เคย ความสนุกเกินบรรยายกำลังมาเยือนชีวิตกว่าครึ่งทศวรรษ!!!

IMDB : tt6857166

คะแนน : 7ด้านนักแสดงนำทั้งสี่คน Diane Keaton , Jane Fonda , Candice Bergen และ Mary Steenburgen ไม่ต้องห่วงเรื่องการแสดง เพราะแต่ละคนการันตีด้วยรางวัลออสการ์ เมื่อทั้งสี่คนมาแสดงด้วยกันมันจึงดูเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกว่าทั้งสี่คนเพื่อนเพื่อนที่คบหากันมาอย่างยาวนานจริงๆ และไม่น่าเชื่อว่าแต่ละคนจะอายุเลยเลข 6 กันไปแล้ว แต่ทั้งสี่ยังดูแข็งแรงและยังมีเค้าหน้าที่สวยงามเหมือนเมื่อตอนสาวๆ แถมในเรื่องทั้งสี่ก็แสดงได้น่ารักสดใสมากๆ

Book Club ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ หนังน่ารักที่มีข้อคิดในการใช้ชีวิต ที่ไม่ได้แค่เจาะกลุ่มผู้สูงอายุเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นอีกด้วย บอกเลยเมื่อคุณชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ จะต้องอมยิ้มเดินออกมาจากโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน