ค้นหาหนัง

Borat: Cultural Learnings of America for Make Benefit Glorious Nation of Kazakhstan

Borat: Cultural Learnings of America for Make Benefit Glorious Nation of Kazakhstan
เรื่องย่อ : Borat: Cultural Learnings of America for Make Benefit Glorious Nation of Kazakhstan

Borat Sagdiyev เป็นนักข่าวโทรทัศน์ของรายการยอดนิยมในคาซัคสถานในฐานะชายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนที่หกของคาซัคสถานและเป็นนักข่าวชั้นนำ เขาถูกส่งจากบ้านไปอเมริกาโดยรัฐบาลเพื่อสร้างสารคดีเกี่ยวกับสังคมและวัฒนธรรมอเมริกัน Borat เข้าเรียนหลักสูตรในนิวยอร์กซิตี้เพื่อทำความเข้าใจอารมณ์ขันของชาวอเมริกัน ขณะดู Baywatch ทางทีวี Borat ค้นพบว่าผู้หญิงของพวกเขาสวยแค่ไหนในร่างของ CJ Parker ซึ่งรับบทโดยนักแสดงสาว Pamela Anderson ที่มาจากฟากฟ้ามาลิบู แคลิฟอร์เนีย เขาตัดสินใจเดินทางข้ามประเทศไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อตามหาเธอเป็นภรรยาของเขาและพาเธอกลับประเทศของเขา ในการเดินทางของเขา Borat และโปรดิวเซอร์ของเขาได้พบกับประเทศที่เต็มไปด้วยชาวอเมริกันที่แปลกประหลาดและน่าอัศจรรย์ ผู้คนจริงๆ ในสถานการณ์ที่โกลาหลจริง ๆ กับผลที่ตามมาอย่างตีโพยตีพาย

IMDB : tt0443453

คะแนน : 7เสียงหัวเราะนั้นจริงใจแม้ว่าฉันจะตกใจกับสิ่งที่ฉันหัวเราะก็ตาม Sacha Baron Cohen เป็นอัจฉริยะแปลก ๆ หรือตูดที่ฉลาดที่สุดที่จะตีหน้าจอในระยะเวลานานและนานมากหรือไม่? เขาทำให้จอห์น วอเตอร์สดูเหมือนผลิตภัณฑ์ของดิสนีย์ (เก่า) ความน่ารังเกียจนั้นได้ผลเพราะมันสามารถจดจำได้ทันทีและเป้าหมายของเขาก็อยู่ใกล้ ๆ หากไม่ได้อยู่กับฉันระหว่างกำแพงทั้งสี่ของฉัน เป็นสารคดีสยองขวัญสังคม ผู้ชายสามคนที่พูดถึงผู้หญิงระหว่างเบียร์กับเบียร์ช่างน่ากลัวจริงๆ จนฉันอยากจะออกจากโรงไปทั้งหัวเราะและกรีดร้องไปพร้อม ๆ กัน Borat ไม่ได้อ่อนโยนเกี่ยวกับภูมิหลังของตัวเองเช่นกัน เขาเป็นผู้กระทำความผิดที่มีโอกาสเท่าเทียมกันถ้าฉันเคยเห็น โลกนี้เป็นส้วมซึมและไม่มีใครมีภูมิคุ้มกัน แม้แต่ความบริสุทธิ์ของเขาก็ยังทุจริต ฉันกำลังพิจารณาที่จะเห็นมันอีกครั้ง เพราะสิ่งทั้งหมดในก้อนเดียวที่น่าขยะแขยงมากเกินไปที่จะรับ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันต้องการ ฉันจะรอดีวีดีที่ฉันสามารถเลือกและทิ้งได้ คำถามเดียวของฉันคือตอนนี้ Sacha Baron Cohen จะทำอะไรอีกครั้ง

Borat Sagdiyev เป็นนักข่าวโทรทัศน์ของรายการยอดนิยมในคาซัคสถานในฐานะชายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนที่หกของคาซัคสถานและเป็นนักข่าวชั้นนำ เขาถูกส่งจากบ้านไปอเมริกาโดยรัฐบาลเพื่อสร้างสารคดีเกี่ยวกับสังคมและวัฒนธรรมอเมริกัน Borat เข้าเรียนหลักสูตรในนิวยอร์กซิตี้เพื่อทำความเข้าใจอารมณ์ขันของชาวอเมริกัน ขณะดู Baywatch ทางทีวี Borat ค้นพบว่าผู้หญิงของพวกเขาสวยแค่ไหนในร่างของ CJ Parker ซึ่งรับบทโดยนักแสดงสาว Pamela Anderson ที่มาจากฟากฟ้ามาลิบู แคลิฟอร์เนีย เขาตัดสินใจเดินทางข้ามประเทศไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อตามหาเธอเป็นภรรยาของเขาและพาเธอกลับประเทศของเขา ในการเดินทางของเขา Borat และโปรดิวเซอร์ของเขาได้พบกับประเทศที่เต็มไปด้วยชาวอเมริกันที่แปลกประหลาดและน่าอัศจรรย์ ผู้คนจริงๆ ในสถานการณ์ที่โกลาหลจริง ๆ กับผลที่ตามมาอย่างตีโพยตีพาย