ค้นหาหนัง

Bullet Head | หักโหดชะตากรรมสยอง

Bullet Head | หักโหดชะตากรรมสยอง
เรื่องย่อ : Bullet Head | หักโหดชะตากรรมสยอง

เรื่องราวของกลุ่มแก๊งอาชญากร สเตซี่ (เอเดรียน โบรดี) เกจ (ลอรี่ คัลกินส์) และ วอล์คเกอร์ (จอห์น มัลโควิช) สามอาชญากรมือโปรต้องพบกับเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อพวกเขาสามคนหลบหนีตำรวจเข้ามาติดอยู่ในโกดังแห่งหนึ่งที่ไม่มีทางออก และในที่แห่งนี้เองมีบางสิ่งที่โหดเหี้ยมและพร้อมจะเอาชีวิตพวกเขาอย่างบ้าคลั่ง

IMDB : tt6204340

คะแนน : 6ถ้าชีวิตเป็นเหมือนในหนังมากขึ้น อาชญากรคงไม่ก่อการโจรกรรม พวกเขาจะจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ ถึงแม้ว่าโรงอาหารในเรือนจำจะน่าสงสัยว่าเป็นแหล่งของเรื่องล้อเลียน แต่ภาพยนตร์อาชญากรรมก็มักจะนำเสนอพวกมิจฉาชีพที่ชอบพูดคุยพอๆ กับที่พวกเขาทำผิดกฎหมาย ตัวอย่างล่าสุดคือBullet Headแนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ ของนักเขียน/ผู้กำกับ พอล โซเล็ต ซึ่งมีอาชญากรอาชีพสามคนติดอยู่ในโกดังโดยสุนัขจู่โจมที่ดุร้าย และในขณะที่ออกไปแลกเปลี่ยนเรื่องราวที่น่าขันจากอดีตของพวกเขา ในที่สุดพวกเขาก็ถูกไล่ตามโดยพวกอันธพาลที่โหดเหี้ยม แต่อ่อนแอซึ่งใช้อาวุธอัตโนมัติที่ดูเหมือนเต็มไปด้วยคำพูดราวกับกระสุน

ตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือนักแสดง ซึ่งทุกคนได้เห็นอาชีพการงานที่มีชื่อเสียงมากขึ้น แต่ก็ยังสามารถส่งมอบสินค้าได้ โจรนิรนามสามคน — ทหารผ่านศึกที่มีขนสีเทา คู่หูที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณของเขา และขี้ยาวัยเยาว์ รับบทโดย John Malkovich , Adrien Brody และRory Culkin วงดนตรียังรวมถึง Antonio Banderasในโหมดที่น่ากลัวที่สุดของเขาในฐานะนักเลงและสุนัขที่แสดงผลงานได้ดีที่สุด (ถ้าจะพูดตรงๆ ก็คือ สุนัข 3 ตัว ในบันทึกมีชื่อ Han Solo, Curly และAdemar )  

เมื่อโจรปล้นไปในทางที่ผิด ในขณะที่การปล้นมักจะทำในภาพยนตร์ประเภทนี้ พวกเขาพบว่าตัวเองไม่สามารถหลบหนีได้ โชคไม่ดีสำหรับพวกเขา โกดังที่พวกเขาติดอยู่นั้นยังเป็นที่ตั้งของการต่อสู้กับสุนัขอย่างผิดกฎหมายซึ่งนักสู้สุนัขได้รับชื่อเช่น Eastwood, Mitchumและ Bronson น่าจะเป็นเพราะชีวิตที่ต่ำต้อยที่ต่อสู้ในอุตลุดเป็นคนรักหนังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อผู้พิชิตล่าสุด เปรซา คานาริโอชื่อเดอ นีโรหลบหนีได้ เขาได้ข่มขู่อาชญากรที่เคราะห์ร้ายซึ่งบังเอิญเป็นคนรักสัตว์ด้วย

เรารู้ว่าเนื่องจากการพูดคุยซึ่งมีปริมาณมากเกินไป มัลโควิชและโบรดี้ (เราไม่เคยรู้ชื่อตัวละครของพวกเขาเลย) พูดคุยกันอย่างมีชีวิตชีวาเกี่ยวกับข้อดีของสุนัขและแมว พวกเขาพร้อมกับCulkinยังนำเสนอเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ยืดยาวซึ่งแสดงเป็นละครย้อนหลังซึ่งทั้งหมดมีสัตว์ ซึ่งรวมถึงเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขที่ดมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล การพยายามขโมยชามปลาเพื่อเป็นของขวัญคริสต์มาสของเด็กหญิงตัวน้อย และเรื่องราวที่สะเทือนใจที่พ่อยิงสุนัขของลูกชายคนเล็ก

เครดิตของพวกเขา นักแสดงนำเสนอเรื่องราวด้วยความเพลิดเพลินที่แสดงโดยนักวิจารณ์รุ่นเยาว์ที่คัดเลือกนักแสดงสำหรับสตูดิโอนักแสดง และในขณะที่แบนเดอราสไม่มีฉากย้อนอดีตของตัวเอง เขาก็ได้นำเสนอบทพูดคนเดียวที่ทำให้ทุกคนประทับใจมากขึ้นด้วยความจริงที่ว่าเขากำลังยิงปืนขณะที่เขาทำอยู่