ค้นหาหนัง

Buried

Buried
เรื่องย่อ : Buried

Paul Conroy คนขับรถบรรทุกชาวอเมริกันที่ทำงานในอิรักในปี 2006 ตื่นขึ้นในความมืดมิด ค่อยๆ ตระหนักว่าเขาติดอยู่ในโลงไม้ซึ่งถูกฝังทั้งเป็น ด้วยที่จุดบุหรี่ เขาสามารถมองเห็นกับดักที่เขาอยู่ และเขาก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าอากาศไม่เพียงพอสำหรับเขาที่จะมีชีวิตอยู่ได้นาน เขาพบโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานได้ภายในโลงศพ ซึ่งช่วยให้เขาติดต่อกับโลกภายนอกได้ แต่โลกภายนอกไม่ได้ช่วยอะไรมากในการค้นหาชายคนหนึ่งที่ถูกฝังอยู่ในกล่องกลางทะเลทรายอิรัก พอลต้องพึ่งพาทรัพยากรที่ดีที่สุดของเขา นั่นคือตัวเขาเอง

IMDB : tt1462758

คะแนน : 7เป็นการยากที่จะวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องพิเศษนี้ คุณไม่สามารถลงเอ็ฟเฟ็กต์พิเศษได้เพราะไม่มี คุณไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับนักแสดงได้เพราะคุณเห็นเพียงคนเดียว และชุดก็เรียบง่ายเช่นกัน แค่โลงศพ ใช่ ทุกอย่างเกิดขึ้นในโลงศพ มันเลยดูยากอยู่แล้วเพราะรู้ว่าหลายคนไม่ชอบเพราะไม่มีอะไรให้ดูหรือดูและฉันต้องเห็นด้วยกับพวกเขา ใช้เวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงก่อนที่ความสงสัยจะมาถึง ในชั่วโมงแรก คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้ ซึ่งเล่นโดย Ryan Reynolds อย่างสมบูรณ์แบบ แต่มันทำทั้งหมดบนโทรศัพท์ แน่นอนว่าการถูกฝังคุณไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากโทรศัพท์ แต่สำหรับฉันมันนานไปหน่อย อย่างที่ฉันพูดไปเป็นชั่วโมง แต่ต่อจากนี้ไปมันจะเร็วขึ้นและสิ่งต่าง ๆ ก็เปลี่ยนจากแย่ลงไปสู่ความผิดพลาดอย่างมหันต์ ตอนจบทำให้ฉันประหลาดใจ ฉันจะไม่สปอยล์ แค่ดูมัน ถึงกระนั้น ฉันจะไม่บอกว่ามันเป็นหนังสยองขวัญทั้งระทึกขวัญหรือระทึกขวัญ แต่คุณต้องสัมผัสบรรยากาศโลงศพจึงจะผ่านได้ เรื่องราวง่ายๆ เทคนิคกล้องที่ยอดเยี่ยม

Paul Conroy คนขับรถบรรทุกชาวอเมริกันที่ทำงานในอิรักในปี 2006 ตื่นขึ้นในความมืดมิด ค่อยๆ ตระหนักว่าเขาติดอยู่ในโลงไม้ซึ่งถูกฝังทั้งเป็น ด้วยที่จุดบุหรี่ เขาสามารถมองเห็นกับดักที่เขาอยู่ และเขาก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าอากาศไม่เพียงพอสำหรับเขาที่จะมีชีวิตอยู่ได้นาน เขาพบโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานได้ภายในโลงศพ ซึ่งช่วยให้เขาติดต่อกับโลกภายนอกได้ แต่โลกภายนอกไม่ได้ช่วยอะไรมากในการค้นหาชายคนหนึ่งที่ถูกฝังอยู่ในกล่องกลางทะเลทรายอิรัก พอลต้องพึ่งพาทรัพยากรที่ดีที่สุดของเขา นั่นคือตัวเขาเอง

เรื่องราวของ ผู้รับเหมาในอีรัก หลังจากที่เขาถูกกองกำลังฝ่ายร้ายของอีรักโจมตี เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในโลงศพที่ถูกฝังไว้ใต้ดิน ถูกมัดมือมัดเท้า มีแสงสว่างจากไฟแช็ค และมือถือที่มีแบตเหลือไม่มาก กับการลุ้นว่าเขาจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร?