ค้นหาหนัง

Burying the Ex

Burying the Ex
เรื่องย่อ : Burying the Ex

เมื่อ แม็กซ์ ตัดสินใจให้แฟนสาวย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน แต่เขาพบว่าตัวตนที่แท้จริงนั้นเขาไม่ชอบและรับไม่ได้ เขาจึงไม่มีทางเลือกนอกจากจะขอเลิกกับเธอ แต่วันหนึ่งเธอกลับถูกรถชนตายไปต่อหน้าต่อตา แม็กซ์ ที่โศกเศร้าดำเนินชีวิตต่อไปและเขาได้พบกับ โอลิเวีย ที่ทั้งน่ารักและเข้ากับเขาได้ดี แต่แล้วเรื่องตลกร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อ เอเวอลีน ได้ฟื้นขึ้นจากความตายกลายเป็นซอมบี้ โดยมีจุดหมายเดียวคือการกลับมาครองรักกับ แม็กซ์ จนชั่วนิรันดร์.M.

IMDB : tt3339674

คะแนน : 7ไม่มีใครสงสัยเลยว่าผู้กำกับโจ ดันเต้ดวงตาและความรู้สึกที่อยู่เบื้องหลัง “ The Howling ”, “ Gremlins ”, “ Innerspace ” และอื่นๆ อีกมากเป็นปรมาจารย์ด้านประเภท ชายที่ผสมผสานความสยองขวัญที่เต็มไปด้วยเลือดกับความตลกขบขันได้อย่างง่ายดาย Looney Tunes ที่แท้จริงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไซไฟไลฟ์แอ็กชันและแฟนตาซี และอีกมากมาย แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญก็ยังมีวันหยุด และภาพใหม่ของดันเต้เรื่อง “Burying The Ex” ก็ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นมาในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา เขียนบทและอำนวยการสร้างโดยAlan Trezzaและยอมรับว่าถ่ายทำในราคาถูกมากกว่าสิ่งที่ต้องได้รับการลงโทษอย่างมากในการถ่ายภาพ 20 วัน รูปภาพมีเสน่ห์ไม่ต่อเนื่องและมีไหวพริบน้อยมาก ความกระตือรือร้นที่จะเอาอกเอาใจแฟนหนังสยองขวัญมาเป็นเวลานาน มีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ที่คลุมเครือและการพยักหน้าให้กับสิ่งพิมพ์เฉพาะทาง เช่น Video Watchdog (และใช่แล้ว ฉันเป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจ) จริง ๆ แล้วทำให้เกิดการระคายเคืองเล็กน้อยหลังจากนั้นไม่นาน ใช่ “การฝังศพอดีต” ฉันคิดขณะดู ฉันอยู่ข้างคุณตามแนวคิดแล้ว ตอนนี้คุณเริ่มเป็นคนตลกได้แล้วเหรอ? หรือน่ากลัว? หรือบางสิ่งบางอย่าง?

Max ของ Anton Yelchinเป็นนักสยองขวัญที่ทำงานในร้านขายของที่ระลึกและหวังว่าจะเริ่มต้นเอ็มโพเรียมของตัวเอง เอเวลิน ( แอชลีย์ กรีน ) แฟนสาวที่ค่อนข้างไม่น่าจะเป็นไปได้ของเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ (ในทุก ๆ ด้านยกเว้นเรื่องเพศ ซึ่งฉันเดาว่าลักษณะนิสัยน่าจะหมายถึงการจดทะเบียนเป็นนักรบเชิงนิเวศที่ "แหวกแนว" ผู้ซึ่งไม่ค่อยอดทนต่อความกระตือรือร้นของแม็กซ์หรือลูกครึ่งที่อวดดีของเขา -พี่ชายทราวิส ไดนามิกของ Max-Travis ทั้งหมดนั้นชวนให้นึกถึงความสัมพันธ์ของผู้ชายใน สคริปต์ Seth Rogen / Evan Goldberg ยุคแรก เช่น “ Superbad” เฉพาะงานเหล่านั้นเท่านั้นที่มีมุขตลก สคริปต์ของ Trezza เต็มไปด้วยบรรทัดที่งุ่มง่ามเช่น "ขอให้ฉันทำบล็อกนี้ให้เสร็จ" (ตัวอักษรหมายถึง "โพสต์บล็อก") และ "นั่นวิเศษมาก" และความสัมพันธ์ระหว่าง Max/Evelyn นั้นชวนให้นึกถึง “Knocked Up” ฉันเดาว่าเพราะทั้งคู่มี Bra Sex เท่านั้น เอเวลินย้ายเข้ามาและทำลายโปสเตอร์หนังสยองขวัญเรื่องเชอร์รี่อิตาลีของแม็กซ์ทั้งหมด ในขณะที่ร้านไอศกรีมในท้องถิ่นให้แม็กซ์ได้สัมผัสโลกแห่งการออกเดทแบบอื่นในรูปแบบของโอลิเวีย ( อเล็กซานดรา แดด ดาริโอ ) ผู้รักหนังสยองขวัญ นอกจากนี้: เครื่องรางที่ร้านของแม็กซ์ทำให้เอเวลินต้องสาปแช่ง เพื่อที่เธอจะได้ไม่ตายจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ดังนั้นชื่อเรื่อง

Zombie Evelyn ไม่เหมือนซอมบี้ตัวอื่นๆ เธอทำงานได้เต็มที่ ฉลาดทางสมอง และแปลกประหลาดสำหรับ Max ที่ขี้เล่นเหมือนตอนที่เธอหัวใจเต้นรัว เธอไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้นด้วยซ้ำ—ไม่หลุดออกจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย มีรอยฟกช้ำรอบๆ ใบหน้าและลำคอ และสิ่งที่เป็นโพรงโดยทั่วไปเกิดขึ้น “แฟนของคุณเป็น Goth มาก” Olivia พูดกับ Max โดยไม่สงสัยรักสามเส้าที่แปลกประหลาดที่เธอเดินเข้าไป บรรทัดสุดท้ายนั้นใกล้เคียงกับบรรทัดเดียวที่ดีพอ ๆ กับที่หนังเสนอ ส่วนเรื่องซอมบี้นั้นน่าเชื่อและมีส่วนร่วมน้อยลงในขณะที่ฉันทำเสียง ฉันรู้ว่าหนังสยองขวัญหรือหนังสยองขวัญไม่เหมาะกับคนที่ชอบฉากหนังที่มีเหตุผล แต่ “Brying The Ex” นำเสนอแนวคิดเรื่องซอมบี้ที่รดน้ำลงและไม่สอดคล้องกันภายในซึ่งทำให้การระงับความไม่เชื่อด้วยความเต็มใจแทบจะเป็นไปไม่ได้ เนื้อหานี้พิสูจน์ได้ว่าฉันกลัวว่ายากสำหรับผู้กำกับ Dante ผู้ซึ่งแสดงความกระตือรือร้นเล็กน้อยในช่วงที่สามที่ผ่านมา ตัดฉากความรักครั้งใหม่ด้วยการกินอวัยวะของมนุษย์ในส่วนของ Zombie Evelyn ที่ถูกทิ้งร้างในตอนเย็น จังหวะที่แตกต่างกันตามที่พวกเขาพูด มันอาจจะดูซ้ำซากจำเจ เพราะฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าฉันจะเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าหนังสำหรับ Dante Completists เท่านั้นด้วยจิตสำนึกที่ดี และฉันก็ได้แต่หวังว่าเขาจะได้งบประมาณที่มากขึ้นและมีเวลามากขึ้นและสคริปต์ที่ดีขึ้นสำหรับสิ่งที่เขาทำต่อไป ผสมผสานซีเควนซ์ความรักครั้งใหม่กับการกินอวัยวะของมนุษย์ในส่วนซอมบี้เอเวลินที่ถูกทิ้งร้างในตอนเย็น จังหวะที่แตกต่างกันตามที่พวกเขาพูด มันอาจจะดูซ้ำซากจำเจ เพราะฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าฉันจะเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าหนังสำหรับ Dante Completists เท่านั้นด้วยจิตสำนึกที่ดี และฉันก็ได้แต่หวังว่าเขาจะได้งบประมาณที่มากขึ้นและมีเวลามากขึ้นและสคริปต์ที่ดีขึ้นสำหรับสิ่งที่เขาทำต่อไป ผสมผสานซีเควนซ์ความรักครั้งใหม่กับการกินอวัยวะของมนุษย์ในส่วนซอมบี้เอเวลินที่ถูกทิ้งร้างในตอนเย็น จังหวะที่แตกต่างกันตามที่พวกเขาพูด มันอาจจะดูซ้ำซากจำเจ เพราะฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าฉันจะเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าหนังสำหรับ Dante Completists เท่านั้นด้วยจิตสำนึกที่ดี และฉันก็ได้แต่หวังว่าเขาจะได้งบประมาณที่มากขึ้นและมีเวลามากขึ้นและสคริปต์ที่ดีขึ้นสำหรับสิ่งที่เขาทำต่อไป