ค้นหาหนัง

Can't Hardly Wait

Can't Hardly Wait
เรื่องย่อ : Can't Hardly Wait

จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและก็เหมือนกับรุ่นพี่ทุกคน พวกเขาต้องการปาร์ตี้ ดังนั้น รุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมปลาย 500 คนตั้งตารอที่จะไปงานปาร์ตี้ ในระหว่างนี้ เด็กผู้ชายคนหนึ่งต้องการได้ผู้หญิงที่เขารักซึ่งเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มมาหลายปี และหัวหน้าคดีคนหนึ่งที่ต้องการแก้แค้นคนพาลตลอดชีวิต งานเลี้ยงมาถึง สิ่งต่าง ๆ ก็พัฒนาขึ้น ผู้คนมีเพศสัมพันธ์ ดื่มสุรา และปฏิบัติตามแนวทางส่วนใหญ่ของงานเลี้ยงจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย

IMDB : tt0127723

คะแนน : 7มีตัวละครตัวหนึ่งในเรื่อง "Can't Hardly Wait" ที่น่าสนใจและตลกขบขัน บางทีอาจเป็นความผิดพลาดที่จะเขียนถึงเธอ เธอทำให้ตัวละครอื่นดูเหมือนโบโซสมองริ้น ชื่อของเธอคือเดนิส เธอรับบทโดยลอเรน แอมโบรส และเธอมีใบหน้าที่ร่าเริง ลิ้นกัด และมุมประชดประชันในโรงเรียนมัธยมปลาย เพื่อนร่วมชั้นของเธอดูเหมือนผู้สมัครสำหรับ "Starship Troopers" หรือภาพชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated

วันแรกของเดือนมิถุนายนดูเหมือนจะนำภาพยนตร์แบบนี้ทุกปีเพื่อเฉลิมฉลองการสำเร็จการศึกษาของรุ่นพี่และการขับออกไปสู่สายพานลำเลียงแห่งชีวิต "Can't Hardly Wait" เป็นตัวอย่างที่น้อยกว่าของแนวเพลงประเภทนี้ ซึ่งรวมถึง (เรียงลำดับจากมากไปน้อยของความสำเร็จ) "Say Anything" "American Graffiti" "Dazed and Confused" "Fast Times at Ridgemont High" และ "Porky's ." ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูไม่เรียบร้อยตั้งแต่การประลองที่โรแมนติกไปจนถึงการสนทนาในเชิงลึกไปจนถึงอารมณ์ขันในห้องน้ำ พระเอกคือ เพรสตัน (อีธาน เอ็มบรี) นักเขียนที่อยากเป็นนักเขียนผู้หลงใหลในเซ็กส์พ็อตในชั้นเรียนมาสี่ปี อแมนด้า (เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์) เขารู้ว่าชะตากรรมของพวกเขาเกี่ยวพันกันเมื่อทั้งคู่กินสตรอเบอร์รี่ป๊อปทาร์ตในชั้นเรียนแรกของพวกเขา แต่จ็อกคลาส ไมค์ (ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี) ชนะเธอแทน
ตอนนี้เป็นคืนวันรับปริญญา และไมค์ก็ทิ้งอแมนด้าเพราะเขาวางแผนจะย้ายจากสาวมัธยมเป็นสาวมหาลัย ในงานเลี้ยงถังที่ยาว (บางคนอาจบอกว่าไม่มีที่สิ้นสุด) เพรสตันพยายามส่งจดหมายที่เขาเขียนให้อแมนดา ระบายความนึกคิดในใจออกมา นี่ต้องเป็นจดหมาย เราไม่เคยเห็นมันพูดว่าอะไร ไม่ต้องสงสัยเลย เพราะจดหมายที่ดีพอที่จะชนะอแมนด้าจะต้องดีกว่าอะไรที่คนเขียนบทจะเขียนได้

ในขณะเดียวกัน ไมค์ได้เรียนรู้จากแชมป์แต่งหน้าระดับมัธยมปลายปีที่แล้ว ทริป แมคนีลี (เจอร์รี โอคอนเนลล์) ว่าสาวมหาลัยมักพูดถึงเรื่องที่จริงจังและออกเดทกับผู้ชายที่อายุมากกว่า คนเกียจคร้าน ดังนั้นเขาจึงพยายามแย่งชิง Amanda กลับคืนมา ในฉากที่เล่นต่อหน้าฝูงชนที่เงียบสงัด แต่ถูกปฏิเสธ แม้ว่าอแมนดาจะเคยคร่ำครวญมาก่อนว่า "ถ้าฉันไม่ใช่แฟนของไมค์ ฉันเป็นใคร ไม่มีใครรู้จักฉันเหมือนอย่างใครอื่น ฉันไม่รู้จักฉันเหมือนใครเลยด้วยซ้ำ" ฉุนเฉียวจริงนั่น กฎทั่วไปของฉันในโรงเรียนมัธยมและตลอดไปคือถ้าผู้หญิงมีความสนใจเพียงเล็กน้อยที่จะพูดเธอมีแนวโน้มที่จะพูดน้อยลงเรื่อย ๆ จนกระทั่งในที่สุดเธอจะทำให้คุณโกรธ . นั่นเป็นความจริงแม้ว่าเธออาจจะมีรูปร่างที่น่าประทับใจเหมือนที่อแมนดามี
เอาเดนิส ในอีกทางหนึ่ง เธอถูกขังอยู่ในห้องน้ำโดยไม่ได้ตั้งใจกับเคนนี่ (เซธ กรีน) ซึ่งพูดเหมือนศิลปินแร็พผิวดำแม้ว่าเขาจะเป็นคนผิวขาว และสวมแว่นสายตาและคิดว่าเขาเท่ และสักวันหนึ่งจะต้องเป็นพิธีกรรายการวิทยุอย่างไม่ต้องสงสัย เดนิสน่ารักและกล้าหาญและเป็นลูกๆ ของเคนนี่ และจำได้ว่าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เมื่อเขาทิ้งเธอไปเพราะเธอพูดว่า "ฉันอยู่ในชั้นเรียนที่ฉลาดทั้งหมดและพ่อแม่ของฉันก็ไม่ได้ทำอะไรมาก เงินและคุณต้องการอย่างยิ่งที่จะนั่งที่โต๊ะที่เป็นที่นิยมในห้องอาหารกลางวัน " เดนิสเป็นคนเดียวในรุ่นพี่ที่ใครๆ ก็มีรสนิยมอยากเป็นเพื่อนด้วย ทำไมคนทำหนังถึงไม่รู้เรื่องนั้น? เหตุใดพวกเขาจึงต้องผ่านกระบวนท่าเดิมๆ ที่เหนื่อยล้าในการทำให้เดนิสเป็นการ์ตูนโล่งอก และมอบหมายนักแสดงนำที่โรแมนติกให้กับแสตมป์สองใบที่ไม่มีความรู้เลย? คุณบอกฉัน. "Can't Hardly Wait" เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการเคลื่อนไหวช้ามาก แม้ในขณะที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว มันตัดไปมาอย่างรวดเร็วระหว่างไม่มีอะไรกับไม่มีอะไร มันเน้นย้ำทุกฉากด้วยเพลงป๊อปที่บอกเราว่าฉากนั้นเกี่ยวกับอะไร ไม่มีซิงก์ของชีวิตและการโค่นล้มที่ภาพยนตร์โรงเรียนมัธยมที่ดีที่สุดมักจะมี หรือถ้าไม่มี อย่าง "ของพอร์คกี้" ไม่มี อย่างน้อยพวกเขาก็เมตตาเราแล้วโยนฉากอาบน้ำทิ้งไป