ค้นหาหนัง

Captain Underpants: Epic Choice-o-rama | กัปตันกางเกงในอภิมหาช้อยส์มหากาฬ

Captain Underpants: Epic Choice-o-rama | กัปตันกางเกงในอภิมหาช้อยส์มหากาฬ
เรื่องย่อ : Captain Underpants: Epic Choice-o-rama | กัปตันกางเกงในอภิมหาช้อยส์มหากาฬ

เมื่อ อาจารย์ใหญ่ครุปป์ พูดถึงการ์ตูนของ จอร์จ และ แฮโรลด์ เขาขู่ว่าจะทำลายบ้านต้นไม้ของพวกเขาครั้งแล้วครั้งเล่า จอร์จ และ แฮโรลด์ จะต้องวางแผนเพื่อซื้อที่ดินก่อนที่ อาจารย์ใหญ่ครุปป์ จะทำ และพวกเขาต้องการความช่วยเหลือจากคุณเพื่อทำสิ่งนี้ใน Choice-O-Rama แบบโต้ตอบใหม่ทั้งหมด

Tags: Action / Netflix / Animation

IMDB : tt11604750

คะแนน : 6เรื่องราวพื้นฐานคือด้วยความช่วยเหลือของ Melvin (Jorge Diaz) เพื่อนร่วมชั้นอัจฉริยะที่ชั่วร้ายของพวกเขา Krupp มุ่งมั่นที่จะทำลายบ้านต้นไม้ที่ Harold และ George วาดการ์ตูนโง่ ๆ และฟักแผนการสร้างสรรค์ของพวกเขามากมาย แต่นั่นเป็นหลังจากตัวเลือกแรกที่พวกเขามอบให้กับผู้ชม: การ์ตูนเรื่องใดของเด็กผู้ชายที่ผู้บรรยายการ์ตูน (ผู้อำนวยการสร้างปีเตอร์ เฮสติ้งส์) อ่านในลักษณะที่ดูโง่เขลาของเขา

หลังจากนั้น คุณจะต้องเลือกว่าจะให้เมลวินสร้างหลุมยุบ ดึงดาวตกลงมา หรือพยายามหาบ้านต้นไม้ผ่านช่องโหว่การแบ่งเขต หากคุณเลือกช่องโหว่ในการแบ่งเขต คุณจะพบว่าบ้านต้นไม้แขวนอยู่เล็กน้อยเหนือลานบ้านเพื่อนบ้านของจอร์จ คุณคลีฟแลนด์ (ฟิล ลามาร์) ซึ่งเด็กๆ คิดว่าดูเหมือนหนึ่งในฮีโร่คาราเต้ของพวกเขา ไวเปอร์ ชัย Krupp เสนอบ้านให้นายคลีฟแลนด์เป็นล้านเหรียญ แม้ว่าเขาจะไม่มีบ้านก็ตาม แต่เขามีช่างทำเงินที่มั่นใจได้ ช้อนพลัง!

จากจุดนั้น เรื่องราวสามารถพลิกผันไปในทิศทางที่แตกต่างกันสองสามอย่าง ขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือก เด็กผู้ชายมองหาสมบัติหรือทำรายการทีวีหรือไม่? พวกเขาวิ่งเมื่อถูกโจมตีหรือพวกเขาต่อสู้? กัปตันกางเกงในปรากฏตัวพยายามช่วยเด็กๆ หรือหาเงินบริจาคให้นายคลีฟแลนด์เองหรือเปล่า?

 

ประสิทธิภาพที่ควรค่าแก่การรับชม:เรามีความสุขเสมอที่ได้เห็น Faxon เป็นทั้งนาย Krupp ที่ใจร้ายและเกลียดชัง จากนั้นเห็นเขาแปลงร่างเป็นกัปตันกางเกงในที่โง่เขลา สลัวๆ แต่แข็งแกร่งอย่างน่าทึ่ง เมื่อใดก็ตามที่ Harold และ George ใช้วงแหวนเวทย์ใส่ตัวเขา จากนั้นเราก็ชอบที่จะเห็นกัปตันเปียกน้ำแล้วหันหลังให้ครัปป์ โดยไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงเปียกและอยู่ในความลำบาก