ค้นหาหนัง

Carriers

Carriers
เรื่องย่อ : Carriers

ในโลกที่ถูกทำลายล้างจากการระบาด ไบรอัน บ็อบบี้ แฟนสาวของเขา แดนนี่ น้องชายของเขา และเคท เพื่อนของพวกเขา กำลังมุ่งหน้าไปยังชายหาดที่ซึ่งพี่น้องใช้เวลาช่วงวันหยุดในวัยเด็กโดยคาดหวังว่าที่นี่จะเป็นสถานที่หลบภัย เมื่อรถของพวกเขาเสียบนถนนในทะเลทราย พวกเขาเจรจากับชายที่ชื่อแฟรงค์ ซึ่งติดอยู่แต่ไม่มีน้ำมัน เขาพยายามพาลูกสาว Jodie ไปโรงพยาบาล (เธอติดโรคบางชนิด) ทุกคนจึงตัดสินใจเดินทางด้วยกัน ระหว่างการเดินทาง อุปสรรคทางศีลธรรมขนาดมหึมาก็เกิดขึ้น เมื่อเหตุการณ์ต่างๆ มุ่งสู่ก้นบึ้ง

IMDB : tt0806203

คะแนน : 6ฉันเพิ่งออกจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง "Carriers" เป็นหนังเปิดงาน Fantasy Film Fest ปีนี้ อย่างน้อยที่นี่ในมิวนิก ปฏิกิริยาแรกของฉันที่มีต่อหนังเรื่องนี้คือ "ว้าว...นี่ยาว 90 นาที" ฝูงชนอื่น ๆ ส่วนใหญ่คิดเหมือนกันและความคิดเห็นของพวกเขาค่อนข้างคล้ายกับของฉัน ความหมาย : ดี แต่ช้าไปหน่อย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องกระชับเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเร็วอีกเล็กน้อย มันทำหลายอย่างถูกต้อง! ตัวละครทำงานออกมาได้อย่างเหมาะสม การทำงานของกล้องนั้นยอดเยี่ยม และการแสดงก็ดีมาก แต่บางครั้งก็มีฉากที่นานเกินไป คุณรู้ว่าผู้กำกับต้องการจะไปที่ไหน คุณก็รู้ว่าฉากสุดท้ายจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ก็ยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆ... ดังนั้นอีกครั้ง: การตัดแต่งเล็กน้อยจะทำให้หนังออกมาดี!

แล้วก็มี "การตลาดที่ผิด" ทั้งหมด - สิ่งนั้น อย่างน้อยที่นี่ในเยอรมนีพวกเขาพยายามขายหนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญ นั่นเป็นสิ่งที่ผิด แน่นอนว่ามี Horror-Elements แบบคลาสสิก แต่ "Carriers" โดยรวมเป็นละครที่แข็งแกร่งและหนักหน่วง แทบไม่มีการดำเนินการใด ๆ และแม้แต่การขวิดในนั้นก็น้อยลง แทนที่จะมีแต่บทสนทนายาว เหตุการณ์ดราม่า และบทสนทนาอื่นๆ แทน ไม่เป็นไรสำหรับฉัน แต่มันทำให้หนังหาคนดูยาก GoreHounds จะผิดหวังกับการขาดเลือดและความกล้า และ Drama-Fans จะถูกผลักออกไปโดยองค์ประกอบสันทราย...

ดังนั้น อีกครั้งหนึ่ง: "Carriers" มีศักยภาพสูงแต่อาจจะช้าไปหน่อยและหนักหน่วงสำหรับละครที่จะส่งผ่านเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม