ค้นหาหนัง

Cat Run แก๊งค์ป่วน ล่าจารชน

Cat Run แก๊งค์ป่วน ล่าจารชน
เรื่องย่อ : Cat Run แก๊งค์ป่วน ล่าจารชน

โสเภณีอันดอร์ราและแม่เลี้ยงเดี่ยว Catalina "Cat" Rona ได้รับการว่าจ้างให้เข้าร่วมในเซ็กส์หมู่ในมอนเตเนโกรกับพี่เลี้ยงและชายผู้มีอำนาจคนอื่นๆ และวุฒิสมาชิกชาวอเมริกัน William Krebb มีบางอย่างผิดปกติกับนักการเมืองและเด็กผู้หญิงทุกคนถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโฮสต์ฆ่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นพยาน อย่างไรก็ตาม Cat หลบหนีและนำฮาร์ดไดรฟ์ที่มีข้อมูลลับมาด้วย มีการตามล่าแมวและนักฆ่าที่โหดเหี้ยม Helen Bingham ได้รับการว่าจ้างให้ดึง HD และฆ่า Cat ในขณะเดียวกัน Julian Simms และ Anthony Hester ชาวอเมริกันก็ตัดสินใจเปิดสำนักงานนักสืบเพื่อหาเงิน เมื่อพวกเขาเห็นในหนังสือพิมพ์ว่าแมวกำลังถูกไล่ล่า พวกเขาจึงตัดสินใจตามหาเธอโดยหวังว่าจะได้รับรางวัล อย่างไรก็ตาม พวกเขาข้ามเส้นทางของเฮเลน และจบลงด้วยการปกป้องแคทจากฆาตกร เมื่อเฮเลนถูกทรยศโดยผู้ที่จ้างเธอ

IMDB : tt1446147

คะแนน : 6ฉันดูสิ่งนี้ด้วยความแข็งแกร่งของแขนเสื้อเท่านั้น และไม่ได้คาดหวังมากเกินไป ก่อนหน้านั้น นั่นคือสิ่งที่ฉันได้มาก: ริฟฟ์ที่ให้ความบันเทิงอย่างนุ่มนวลในสิ่งต่าง ๆ เช่น  Smokin' Aces[ซึ่งฉันไม่เคยชอบเลยตั้งแต่แรก] ชาวอเมริกันสองคนที่อาศัยอยู่ในยุโรปตะวันออก แอนโธนี่ เฮสเตอร์ (เมคโลวิซ) และจูเลียน ซิมมส์ (แมคออลีย์) ได้ก่อตั้งสำนักงานนักสืบขึ้นและเสนอบริการเพื่อค้นหาผู้หญิงที่หายตัวไป แคทาลีนา โรน่า (เวก้า) อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้ตระหนักว่าคนค่อนข้างรุนแรงจำนวนมากยังไล่ตาม Cat เพราะเธอครอบครองฮาร์ดไดรฟ์ที่มีภาพนักการเมืองชาวอเมริกันที่กล่าวหาว่าร้ายกาจมาก ซึ่งทุกคนต้องการจะลงมือทำ เส้นทางเดินรอบจากคาบสมุทรบอลข่านไปยังอันดอร์รา ลอนดอน ลักเซมเบิร์ก และสถานที่อื่นๆ ที่ฉันลืมไปแล้ว โดยที่ Mechlowicz สร้างผลกระทบเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย และ McAuley โจมตี Chris's Rock และ Tucker ทั้งสองอย่างไร้ยางอายเพื่อสร้างผลกระทบมากเกินไป

จากนั้น McTeer ก็ปรากฏตัวขึ้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยอดเยี่ยมจนพูดไม่ออกเลย

อย่างจริงจัง: ฉันไม่คิดว่าฉันจะจำภาพยนตร์ที่ลากขึ้นมากด้วยการแสดงเพียงครั้งเดียว เธอรับบทเป็น เฮเลน บิงแฮม นักฆ่าที่โหดเหี้ยมและโหดเหี้ยมที่เริ่มต้นด้วยหางของแคท แต่ตกเป็นเหยื่อของการดับเบิ้ลครอสซึ่งกลายเป็นการเคลื่อนไหวที่แย่มากสำหรับผู้กระทำความผิด ในขณะที่บิงแฮมเป็นหนี้ที่ชัดเจนให้กับเฮเลนอีกคน นั่นคือ Mirren ในชุดRedบทนี้ทำให้ตัวละครนี้มีช่องว่างมากขึ้นในการเบ่งบาน McTeer ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์แสดงบทบาทด้วยความเอร็ดอร่อย ไม่น้อยกับการทะเลาะเบาะแว้งกับ Karel Roden แต่ทุกฉากกับเธอคือความสุข เช่น เธอถามเหยื่อจากงานของเธอว่า “คุณต้องการเวลาสักครู่ไหม ” ก่อนที่จะปิดพวกเขา หากคุณสามารถจินตนาการถึงการข้ามระหว่าง Mary Poppins และ Anton Chigurh (และฉันขอขอบคุณ นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย!) คุณจะมาถูกที่แล้ว

มีเรื่องน่ายินดีอื่นๆ อีก ไม่น้อยโทนี่ เคอร์แรน ในฐานะนักฆ่าชาวสก็อตที่ขี้หงุดหงิดสุดๆ ผู้ซึ่งพบกับจุดจบที่แสนยุ่งเหยิง ในฐานะชาวสกอต การแสดงภาพแบบตายตัวอย่างหนักแบบนี้อาจทำให้ระคายเคืองได้ ฉันยินดีจะขว้างก้อนหินให้ตายเพราะความผิดของเขาในพื้นที่ แต่ Curran ทำให้ถูกต้อง [นอกจากนี้ เขาปล่อยให้หย่อนยานหลังจากแสดงภาพแวนโก๊ะในตอนที่น่าจดจำที่สุดตอนหนึ่งของDoctor Who ] แต่การปรับปรุงหลักคือจุดสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Bingham แทนที่จะเป็น Vanillaman และเพื่อนสนิทที่น่ารำคาญของเขา มันแสดงให้เห็นว่าแม้ว่าภาพยนตร์จะเห็นได้ชัดว่าไม่ต้องดำเนินการอย่างจริงจัง อย่างที่นี่ ก็ยังสามารถช่วยได้มหาศาลเมื่อตัวละครทำ