ค้นหาหนัง

Charlotte's Web

Charlotte's Web
เรื่องย่อ : Charlotte's Web

อิงจากนวนิยายสำหรับเด็กอันเป็นที่รักของอีบี ไวท์ เด็กสาวชื่อเฟิร์นช่วยลูกหมูขี้เกรียจ เลี้ยงลูกหมูตัวหนึ่งเป็นของเธอเองและตั้งชื่อเขาว่าวิลเบอร์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่วิลเบอร์เติบโตเป็นหมู เธอถูกบังคับให้ขายมันให้กับลุงโฮเมอร์ ซัคเกอร์แมนของเธอที่ถนน ที่โรงนาของ Zuckerman วิลเบอร์ได้พบกับสัตว์มากมาย และต่อมาได้เรียนรู้จากพวกมันที่จะมาถึงในฤดูหนาว เขาจะถูกฆ่าเพื่อเป็นอาหาร ด้วยความกลัวต่อชีวิตของเขา ชาร์ล็อตต์ แมงมุมที่อ่อนโยนและฉลาดซึ่งผูกมิตรกับวิลเบอร์ผู้โดดเดี่ยว ให้คำมั่นว่าจะช่วยชีวิตเขาไว้

IMDB : tt0413895

คะแนน : 8ฉันไม่แน่ใจว่าคำวิจารณ์ของหนังเรื่องนี้มาจากไหน! ภรรยาและฉันดูและสนุกกับทุกช่วงเวลาของคลาสสิกของเด็กนี้และไม่รู้สึกโกง แต่อย่างใดโดยการบอก!

เรื่องนี้ใกล้เคียงกับหนังสือสำหรับเด็ก แต่มีอีกาสองตัวที่พากย์เสียงโดยโบสถ์โธมัส เฮเดนและอังเดร เบนจามิน พวกเขาเพิ่มเพียงพล็อตย่อยการ์ตูนที่ไม่รุนแรงแต่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการบอกกล่าวแต่อย่างใด ทุกครั้งที่ฉันได้ยินเสียงของ THC ฉันมักจะเห็นตัวละครของเขาจาก Wings พูดพล่ามเกี่ยวกับเรื่องธรรมดา! เขาค่อนข้างโง่เหมือนกาที่หิวโหย!

หากคุณต้องการละครสูงในปีนี้ ไปดู Apocalypto หรือ Blood Diamond... เพื่อความบันเทิงในครอบครัวที่ดี Charlotte's Web เป็นเคาน์เตอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเนื้อเรื่องหนัก ๆ จากภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ เหล่านั้น!

อิงจากนวนิยายสำหรับเด็กอันเป็นที่รักของอีบี ไวท์ เด็กสาวชื่อเฟิร์นช่วยลูกหมูขี้เกรียจ เลี้ยงลูกหมูตัวหนึ่งเป็นของเธอเองและตั้งชื่อเขาว่าวิลเบอร์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่วิลเบอร์เติบโตเป็นหมู เธอถูกบังคับให้ขายมันให้กับลุงโฮเมอร์ ซัคเกอร์แมนของเธอที่ถนน ที่โรงนาของ Zuckerman วิลเบอร์ได้พบกับสัตว์มากมาย และต่อมาได้เรียนรู้จากพวกมันที่จะมาถึงในฤดูหนาว เขาจะถูกฆ่าเพื่อเป็นอาหาร ด้วยความกลัวต่อชีวิตของเขา ชาร์ล็อตต์ แมงมุมที่อ่อนโยนและฉลาดซึ่งผูกมิตรกับวิลเบอร์ผู้โดดเดี่ยว ให้คำมั่นว่าจะช่วยชีวิตเขาไว้