ค้นหาหนัง

Chennai 2 Singapore | เจนไน 2 สิงคโปร์

Chennai 2 Singapore | เจนไน 2 สิงคโปร์
เรื่องย่อ : Chennai 2 Singapore | เจนไน 2 สิงคโปร์

ผู้สร้างภาพยนตร์มือใหม่ผู้ทะเยอทะยานได้เดินทางไปสิงคโปร์เพื่อพบโปรดิวเซอร์และจัดหาเงินทุนสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา แต่โชคก็ไม่เข้าข้าง เขาพบเจอแต่เรื่องร้ายๆ ทำให้แผนของเขาหลุดมือไปตลอดๆ แต่หลังจากเหตุการณ์ร้ายๆ มันก้ยังมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นบ้างละ เมื่อมีเรื่องของความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง

Tags: Comedy / Romance / เต็มเรื่อง / บรรยายไทย

IMDB : tt7055824

คะแนน : 10Chennai 2 Singapore ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยใบหน้าที่ค่อนข้างสดใส ได้เปิดตัวด้วยบทภาพยนตร์ที่สนุกสนานและบ้าคลั่ง

นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ท่องเที่ยวตามชื่อเรื่อง แต่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นใหม่จากเชนไน ซึ่งเดินทางไปสิงคโปร์เพื่อพบกับโปรดิวเซอร์ สถานการณ์ทำให้เขาประสบปัญหาวุ่นวาย และเขาต้องใช้เวลาอีกสองสามเดือนในประเทศ เขาใช้เวลาช่วงนั้นอย่างไร และเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลานั้นคือสิ่งที่ C2S พูดถึง

จุดแข็งของ C2S คือความบ้าคลั่งในบทภาพยนตร์และการรักษาที่แตกต่างกันที่แสดงบนหน้าจอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขี้ขลาด เท่ มีสไตล์ ตลกขบขัน และสนุกสนาน แต่จะเหมือนกันสำหรับผู้ชมทุกประเภทหรือไม่นั้นยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้มีข้อกังวลเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น

เปิดตัว Gokul Anand เป็นการค้นพบที่ดีและเขาเหมาะกับบทบาทนี้อย่างสมบูรณ์แบบ การแสดงของเขาเป็นผู้ใหญ่และดูเหมือนจะไม่เหมือนครั้งแรก Rajesh Balachandiran ที่เล่นเป็นเพื่อนของ Gokul ทำคะแนนได้ดีด้วยจังหวะการ์ตูนและ one-liners ของเขา แต่ถ้าคุณไม่ยอมรับตัวละครของเขาในตอนเริ่มต้น มันก็ยากที่จะสนุกกับเขาไปตลอดทั้งเรื่อง ในทำนองเดียวกัน Shiv Keshav และแร็ปเปอร์ Emcee Jesz พยายามที่จะตลกในทุกฉาก แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ผ่าน