ค้นหาหนัง

Chief Daddy 2: Going for Broke คุณป๋าลาโลก 2: ถังแตกถ้วนหน้า

Chief Daddy 2: Going for Broke คุณป๋าลาโลก 2: ถังแตกถ้วนหน้า
เรื่องย่อ : Chief Daddy 2: Going for Broke คุณป๋าลาโลก 2: ถังแตกถ้วนหน้า

Chief Daddy 2: Going for Broke เป็นหนังภาคต่อของเรื่อง Chief Daddy ที่ฉายในปี 2018 โดยในภาคนี้ครอบครัวใหญ่ครอบครัวนี้ต้องร่วมมือกัน เนื่องจากการมาของ ไลลา เป็นลูกสาวนอกกฎหมายของ บีครอฟต์ หัวหน้าครอบครัวที่ตายไป เธอเข้ามาซื้อหุ้นของบริษัทจนได้เป็น CEO เพื่อไม่ให้ลูกๆ เมียๆ ของพ่อเธอผลานเงินไปจนหมด ทั้งหมดจึงวางแผนที่จะกำจัดเธอ เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น.M.

IMDB : tt16760592

คะแนน : 3“สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตคือครอบครัวเสมอ” จากซีรี่ส์ The Fast and the Furious คำพูดนี้จาก Dominic Toretto สรุปพื้นผิวของภาพยนตร์ไนจีเรียของแฟรนไชส์ ​​Chief Daddy ภาพยนตร์เรื่องแรก Chief Daddy เข้าฉายในปี 2018 และเรื่องที่สอง Chief Daddy 2: Going for Broke จะเข้าฉายในวันแรกของปี 2022 และในขณะที่ฉันกำลังเขียนรีวิวนี้หลังจากดูทั้งสองภาคแล้ว (เพื่อให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับแฟรนไชส์) ฉันรู้สึกหดหู่และรู้สึกผิด ฉันกำลังสาปแช่งตัวเองให้เสียเวลาวันแรกของปีใหม่ไปกับการดูภาพยนตร์ที่ไร้สาระและไม่เป็นระเบียบมากที่สุดสองเรื่องในช่วงที่ผ่านมา
ด้วยธีมที่ร้ายแรงของความผิดปกติของครอบครัว มันหมุนรอบครอบครัวของ Chief Beecroft เขาเป็นนักอุตสาหกรรมมหาเศรษฐี เขาเป็นผู้มีพระคุณต่อครอบครัวขยายใหญ่ของญาติพี่น้อง พนักงานบ้าน และนายหญิง (ซึ่งมากเกินไปจนเกินจริง) ภาคแรกเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตกะทันหันของหัวหน้า 'พ่อ' บีครอฟต์ และความบาดหมางกับความประสงค์ของเขาในหมู่สมาชิกในครอบครัว อย่างไรก็ตาม ความบาดหมางนั้นจบลงด้วยความสามัคคี และทุกคนก็ยอมรับว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่เพียงคนเดียว แต่ภาคที่ 2 ฉีกพวกเขาออกจากกันอีกครั้งโดยมรดกของพวกเขาถูกแย่งชิงโดยสมาชิกในครอบครัวที่ไม่เป็นทางการอีกคนหนึ่งคือไลลาทำหน้าที่แก้แค้นสำหรับการเป็นลูกสาวนอกกฎหมายของหัวหน้าป๊าและถูกทอดทิ้งในพินัยกรรม
พูดถึงภาพยนตร์เรื่องที่สอง Chief Daddy 2: Going for Broke พล็อตเรื่องความผิดปกติในครอบครัวที่มีธีมการแก้แค้นนี้สามารถดึงออกมาได้อย่างง่ายดายด้วยอารมณ์ของสมาชิกในครอบครัวด้วยการรักษาละครและเรื่องตลก แต่น่าเสียดายที่ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นที่นี่ พูดตามตรง ผู้กำกับดูสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องการจะทำ คนเขียนบทอาจจะงงๆ หรืออะไรประมาณนั้น เพราะพวกเขาลืมไปแล้วว่าหนังเกี่ยวกับอะไร ไม่มีโครงเรื่องหลัก มีแต่พล็อตย่อย และสิ่งเหล่านี้ก็นำเสนอในลักษณะที่ไร้สาระที่ไม่สมเหตุสมผล ประกอบกับนักแสดงแสดงการแสดงที่ตีโพยตีพายซึ่งไม่มีเหตุผลใด ๆ หรือไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ

พูดตามตรง ฉันพร้อมเสมอที่จะสำรวจโรงภาพยนตร์ทั่วโลก ดังนั้น เมื่อฉันนั่งดูหนังจากไนจีเรีย ตอนแรกฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก แต่ดูงานแบบนี้แล้วใจจะวาย ฉันคิดว่าจากประสบการณ์นี้ ฉันได้เรียนรู้ว่าทุกความตื่นเต้นไม่คุ้มค่า