ค้นหาหนัง

Cinderella นางซินตามฝันไม่ตามรัก

Cinderella | นางซินตามฝันไม่ตามรัก
เรื่องย่อ : Cinderella นางซินตามฝันไม่ตามรัก

ณ หมู่บ้านแห่งแฟชั่น ซินเดอเรลล่าที่อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้าย และลูกสาวสองคนที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้ตัวเองมีชื่อในฐานะดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดที่สวยที่สุดในหมู่บ้าน ซินเดอเรลล่ามีความสามารถและความหลงใหลในการตัดเย็บผ้า เธอฝันที่อยากจะเปิดแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองให้ได้ในสักวัน นั่นทำให้เธอได้บังเอิญพบกับ เจ้าชายโรเบิร์ต ที่ปลอมตัวออกมาเดินสำรวจตลาด และเขาสนใจที่อยากจะซื้อชุดที่เธอออกแบบ พร้อมกับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า พร้อมกับออกปากว่าจะแนะนำผู้คนในแวดวงธุรกิจนี้ให้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปเชิญรับชมกันได้เลย.M.

Tags: หนังใหม่ 2021 / Comedy / Fantasy / Family

IMDB : tt10155932

คะแนน : 1การกลับมาของแม่สาวน้อยในตำนานรูปแบบใหม่ ที่เธอจะมาทำให้คุณต้องลบภาพจำแบบเดิม ๆ ไปได้หมดสิ้นกับ "Cinderella" ฉบับปฏิวัติวงการ ที่ถูกนำมาดัดแปลงสร้างใหม่ เหลือเอาไว้แค่โครงเรื่องแต่เนื้อหาไม่ซ้ำฉบับไหน ๆ อย่างแน่นอน

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความฝันและความทะเยอทะยานในชีวิต กับความสามารถและความหลงใหลในการตัดเย็บผ้า ทำให้เธอฝันที่อยากจะเปิดแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองให้ได้ในสักวัน นั่นทำให้เธอได้บังเอิญพบกับ เจ้าชายโรเบิร์ต ที่ปลอมตัวออกมาเดินสำรวจตลาด และเขาสนใจที่อยากจะซื้อชุดที่เธอออกแบบ พร้อมกับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า พร้อมกับออกปากว่าจะแนะนำผู้คนในแวดวงธุรกิจนี้ให้

แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามที่เฝ้าฝัน เมื่อซินเดอเรลลาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคจากแม่เลี้ยงและ 2 พี่น้องต่างบิดา ที่ทำลายชุดสวยของเธอไปอย่างเหี้ยมโหด แต่ปรากฏว่านางฟ้าทูลฟ้าสุดเริ่ดก็ได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้านางซิน พร้อมกับอธิษฐานให้พรด้วยการเสกสรรสุดสวยสง่ามาให้กับเธอ เพื่อเป็นของขวัญปลอบใจและนั่นก็ทำให้เธอไปปรากฏตัวที่งานเลี้ยงได้ทันเวลา และได้พบกับว่าโรเบิร์ตอีกครั้ง จนกระทั่ง...

สำหรับหนัง Cinderella ฉบับนี้เป็นผลงานของกำกับและเขียนบทของผู้กำกับหญิง "เคย์ แคนนอน" ที่ถือว่าหยิบเอาเทพนิยายคลาสสิกมาปรุงแต่งใหม่ในรูปแบบที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง และแน่นอนว่าเรื่องนี้ถูกปรับมาเป็นหนังมิวสิคัลแบบไม่จัดจ้านมากนัก แต่มีขับขานเพลงเพราะ ๆ สอดแทรกเอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง หากจะถามว่าซ้ำซากหรือไม่ ก็คงตอบว่าซ้ำ แต่เป็นความซ้ำในรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมได้รู้สึกเฟรชไปตาม ๆ กัน

และนี่คือการแสดงหนังอย่างเต็มตัวของนักร้องสาวชื่อดัง "คามิลา คาเบโย" ที่ใครจะไปนึกว่าจะมีโอกาสได้เห็นนางซินเวอร์ชั่นสาวลาตินเช่นนี้ อีกทั้งยังพร้อมกับทีมนักแสดงสมทบตังเป้ง ๆ ไม่ว่าจะเป็น "อีดินา เมนเซล", "มินนี่ ไดร์เวอร์", "นิโคลัส กาลิตซีน", "บิลลี่ พอร์เตอร์" และ "เพียร์ซ บรอสแนน" ที่จะมาทำให้ Cinderella คึกครื้นและสดใสไม่เหมือนรูปแบบเดิม ๆ อีกต่อไป