ค้นหาหนัง

City of Ember

City of Ember
เรื่องย่อ : City of Ember

เมื่อมนุษยชาติกำลังจะถึงจุดจบ นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งจึงตัดสินใจสร้างและตั้งเมืองที่อยู่ใต้ดินลึกลงไป เมือง Ember จะคงอยู่เป็นเวลา 200 ปี หลังจากนั้นผู้อยู่อาศัยจะต้องดึงเอากล่องคำสั่งที่แข็งแรงเพื่อกลับขึ้นสู่ผิวน้ำ อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป ข้อความจะหายไปและชีวิตใน Ember ก็เสื่อมลงอย่างรวดเร็ว แหล่งจ่ายไฟของพวกเขาล้มเหลวและอาหารกำลังถูกปันส่วน ปล่อยให้วัยรุ่นสองคนค้นพบความลับของเอ็มเบอร์และเป็นผู้นำทางออก

IMDB : tt0970411

คะแนน : 6ฉันได้อ่านบทวิจารณ์เชิงลบมาบ้างแล้ว แต่ฉันคิดว่าบางคนที่อ่านหนังสือนี้ต้องตระหนักว่านี่เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะต้องใช้ความเรียบง่ายและดึงดูดผู้คนตั้งแต่เริ่มต้น มันไม่ได้เปิดตัวง่ายๆ เช่นกันเพราะมันแข่งขันกับ High School Musical 3 เมื่อฉันไปดูมัน โรงหนังก็ว่างเปล่าจากฉันเพราะคนอื่นๆ ได้ไปดูหนังเรื่องอื่นมาแล้ว

มันไม่ได้ยอดเยี่ยมและฉันแน่ใจว่าถ้าฉันอ่านหนังสือฉันจะเกลียดมันเพราะตัวละครไม่ได้เขียนเก่งและเป็นส่วนผสมของแฟนตาซีไซไฟที่ยอดเยี่ยมพร้อมเอฟเฟกต์พิเศษที่เหมาะสมและเด็กอเมริกันทั่วไปที่ซ้ำซาก ภาพยนตร์. แต่ก็สนุกดี

เด็กผู้หญิงในนั้นแสดงการแสดงที่ยอดเยี่ยมทั้งฉากทั่วไปและเครื่องแต่งกาย และฉากในฉากก็ยอดเยี่ยมและควรค่าแก่การดูสำหรับเรื่องนั้น

เป็นการดีที่จะดูในโรงภาพยนตร์และสนุกอย่างเต็มที่หากคาดเดาได้เล็กน้อย อย่างที่ฉันพูดโดยทั่วไปฉันชอบมัน