ค้นหาหนัง

Clean

Clean
เรื่องย่อ : Clean

คลีน มีอดีตอันมืดมิดที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับความรุนแรงและยาเสพติด ซึ่งทำให้สูญเสียลูกสาวไป ปัจจุบันเขาเป็นคนเก็บขยะที่ใช้เวลาทั้งคืนเก็บขยะจากถนนอุตสาหกรรมที่เต็มไปด้วยหิมะในเมือง Utica รัฐนิวยอร์ก เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบสุขดำเนินกิจการประจำวันเพื่อชดใช้บาปของเขาอย่างเงียบ ๆ แต่เมื่อความตั้งใจที่ดีของเขาทำให้เขาตกเป็นเป้าของหัวหน้าแก๊งอาชญากรในท้องที่ เขาจึงเหมือนถูกบังคับให้กลับไปใช้ความรุนแรงที่เขาเคยทิ้งไว้ในอดีตของเขาอีกครั้ง.M.

Tags: Drama / Action / หนังใหม่ 2021 / Crime / หนังใหม่

IMDB : tt10023022

คะแนน : 7Adrien Brody ผู้แสดง ร่วมเขียนบท อำนวยการสร้าง
Clean ใช้คุณสมบัติที่เหมือนกับ John Wick ในความสามารถในการไถผ่านลูกน้องนับไม่ถ้วนด้วยพลั่วธรรมดาหรืออะไรก็ตามที่เขาพบว่านอนอยู่รอบ ๆ และธุรกิจที่ดีทั้งหมดด้วยมือของเขากลับมาเล่นอีกครั้งในขณะที่เขาประดิษฐ์ของชั่วคราว คลังแสง
คลีนเป็นคนสันโดษ เป็นคนเก็บขยะสำหรับงาน มีอดีตที่มืดมนและทรมาน เขาพยายามช่วยเหลือคนทำงานหนักในท้องที่ ปกป้องผู้คนที่มีปัญหา และไม่ยุ่งเกี่ยวกับกฎหมาย เขาพบว่าตัวเองต้องกลับไปใช้ชีวิตก่อนหน้านี้ หลังจากเข้าไปพัวพันกับการปกป้องผู้บริสุทธิ์จากพ่อค้ายา เมื่อพวกเขามาตามเขา การใช้ชีวิตอย่างสงบของเขาจะทำให้เขามองว่าเป็นภัยคุกคามจากเจ้าพ่อยาเสพติดน้อยลง

ไมเคิลเป็นเจ้าพ่อยาเสพติดในท้องถิ่นที่โหดเหี้ยมกับซัพพลายเออร์ที่ทำผิดต่อเขา หรือใครก็ตามที่ทำผิดต่อเขา ซึ่งจะเห็นเขาข้ามเส้นทางกับ Clean เห็นว่าเขาเป็นถังขยะที่ไม่เป็นอันตราย เขาต้องการที่จะล้างโลก