ค้นหาหนัง

Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
เรื่องย่อ : Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

ลูกสุนัขจรจัดตัวหนึ่งที่มีชื่อว่าคลิฟฟอร์ด มันเป็นหมาที่เกิดมาก็มีตัวสีแดงไม่เหมือนกับสุนัขธรรมดาทั่วไป มันเป็นตัวเดียวที่รอดจากการจับของเทศบาล มันกลับเจอผู้วิเศษคอยรับเลี้ยงและจะส่งมอบเขาให้กับเจ้าของคนใหม่ แต่แล้วก็มีเด็กน้อยชื่อ เอมิลี่เดินเข้ามายังร้านของผู้วิเศษและไปสะดุดตากับเจ้าหมาสีแดงเข้า เธอถามผู้วิเศษว่ามันจะโตได้เท่าไหน เขาจึงตอบเธอไปว่าขึ้นอยู่กับความรักที่เธอมีให้มัน เด็กน้อยเลยรับเจ้าคลิฟฟอร์ดไปเลี้ยง ผลปรากฎว่าเช้าวันต่อมามันตัวโตเท่าบ้าน แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปรับชมกันได้เลย.M.

Tags: Comedy / เต็มเรื่อง / บรรยายไทย / พากย์ไทย / หนังใหม่ / หนังใหม่ 2021 / Animation / Adventure

IMDB : tt2397461

คะแนน : 6Clifford the Big Red Dog มันเป็นภาพยนตร์หมายที่ออกฉายท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ทำให้การโปรโมทโดยกระแสอาจจะไม่ได้บูมเท่าที่ควร แต่ก็เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

นับว่าเป็นน่าเสียดายเป็นอย่างมากเพราะเป็นภาพยนตร์ที่ดีแต่ถูกผลกระทบจากเชื้อไวรัส covid-19 จนทำให้ไม่สามารถใช้ในโรงภาพยนต์ได้เป็นระยะเวลานานจนถึงขั้นเคยประกาศว่าจะไม่ฉายในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว แต่หลังจากสถานการณ์เริ่มคลี่คลายมากขึ้นสุดท้ายพวกเขาก็ได้ตัดสินใจนำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง และสามารถทำคะแนนบนเว็บไซต์ imdb ไปมากกว่า 55 เต็ม 100 สำหรับนักวิจารณ์ และสำหรับประชาชนทั่วไปได้คะแนนไปกว่า 6 เต็ม 10 

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยงโดยผสมผสานความแฟนตาซีและความอบอุ่นซาบซึ้งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางระหว่างสัตว์เลี้ยงรวมไปถึงคนในครอบครัว เป็นการนำเอาหนังสือนวนิยายเด็กยอดนิยมในชื่อเดียวกันมานำเสนอในรูปแบบของภาพยนตร์ได้อย่างยอดเยี่ยม เรื่องราวของเจ้าสุนัขตัวยักษ์สีแดงจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามรับชมกัน