ค้นหาหนัง

Confessions of a Shopaholic

Confessions of a Shopaholic
เรื่องย่อ : Confessions of a Shopaholic

รีเบคก้า บลูมวูด (อิสลา ฟิชเชอร์) ดิ้นรนกับความหลงใหลในการซื้อของและการล่มสลายอย่างกะทันหันของแหล่งรายได้ โดยไม่ได้ตั้งใจเขียนงานให้กับนิตยสารการเงินหลังจากจดหมายที่มึนเมาสับสน การเขียนเชิงประชดประชันเกี่ยวกับคำเตือนของผู้บริโภคว่าเธอไม่ใส่ใจ การเปรียบเทียบเชิงนวัตกรรมของรีเบคก้าและการอุปมาอุปมัยที่แปลกใหม่สำหรับเศรษฐศาสตร์ทำให้เธอได้รับเสียงไชโยโห่ร้อง ความสำเร็จในที่สาธารณะ และความชื่นชมจากลุค แบรนดอน (ฮิวจ์ แดนซี) เจ้านายที่สนับสนุนเธอ แต่เมื่อเธอเข้าใกล้เป้าหมายสูงสุดในการเขียนนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง Alette เธอตั้งคำถามกับความทะเยอทะยานที่แท้จริงของเธอและต้องตัดสินใจว่าการเอาชนะสภาพ "นักช้อป" ของเธอจะทำให้ความสุขที่แท้จริงของเธอ

IMDB : tt1093908

คะแนน : 6ฉันดูหนังมาก ฉันจะดูอะไรก็ได้ตั้งแต่งาน slasher fest ไปจนถึงภาพยนตร์แนวอาร์ต ๆ ที่วิดีโอชั้นวางหนังสือ (เกือบ)

ปีที่แล้วฉันดูโรแมนติกคอมเมดี้ทุกเรื่องที่มีอยู่มากทีเดียว เพราะนั่นคือทั้งหมดที่เพื่อนร่วมบ้าน (ผู้ชาย) ของฉันจะดู ฉันจะดูอะไรก็ได้ แต่ฉันเคยเห็นพอที่จะรู้จักสิ่งที่เลวร้าย (คือเราทุกคนมีความคิดเห็นของตัวเอง)

ฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก อาจเป็นเพราะฉันคาดหวังว่ามันจะแย่มากจริงๆ บางทีฉันอาจถูกล่อลวงโดยนักแสดงที่ดี หรือฉันเป็นเด็กผู้หญิงที่มีความลับและคิดว่าการช็อปปิ้งทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยม

แต่อย่างจริงจัง สิ่งนี้ได้รับ _that_bad คะแนน IMDb อย่างไร ฉันหมายถึง จริงๆ แล้วฉันคิดว่าดีกว่า Devil Wears Prada ซึ่งฉันคิดว่าค่อนข้างผิดหวัง ตกลง สคริปต์ไม่ใช่ต้นฉบับ แต่ไม่มีเนื้อหาที่ส่งเสียงดัง และไม่พยายามอย่างหนัก ไม่มีการแสดงไม้ ไม่มีช่วงเวลาแห่งการประจบประแจงที่น่าสยดสยองและเคมีที่ดี ไม่ ถ้าคุณต้องการดู rom-com ราคาประหยัดที่ไม่ดี ฉันยังคงมองว่าวิมเบิลดันนั้นแย่มาก Paul Bettany และ Kirsten Dunst ดูเฉยเมยโดยสิ้นเชิง

เพราะผิดหวังกับหนังสือ เชส ถ้าคุณรักหนังสืออย่าไปดูหนัง (เช่น การชดใช้) หรือยอมรับว่ามันจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

คำสารภาพเป็นสิ่งที่คาดเดาได้อย่างเต็มที่ แต่ตัวละครและนักแสดงมีความแปลกประหลาดในแบบที่ไม่น่ารักของออสการ์ มันเหมือนกับช็อคโกแลตราคาถูก คุณรู้ว่ามันแทบไม่มีเนื้อหาที่เข้มข้น แต่คุณกลับไป

พอดี. ฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก ไม่มากเท่ากับ Fight Club หรือ Dawn of the Dead แต่มันขยับขึ้นที่นั่น อย่างจริงจัง.

ตอนนี้ถ้าเพียงแต่พวกเขาจะทำภาคต่อของคริสติน่า ริชชี่และเลือดจำนวนมาก...