ค้นหาหนัง

Cop Out

Cop Out
เรื่องย่อ : Cop Out

หลังจากปฏิบัติการซุ่มซ่ามที่พยายามจับตัวพ่อค้ายา จิมมี่ มอนโรและพอล ฮอดเจสนักสืบ NYPD ถูกสั่งพักงานเป็นเวลาหนึ่งเดือนโดยกัปตันโรมันของพวกเขา จิมมี่ตัดสินใจขายบัตรเบสบอลหายากเพื่อจ่ายค่าจัดงานแต่งงานราคาแพงของลูกสาว ขณะที่คู่หูขี้อิจฉาเชื่อว่าภรรยาของเขานอกใจเขากับเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน เมื่อจิมมี่ขายการ์ดของเขาให้ร้านขายของที่ระลึก สถานที่นั้นถูกขโมยโดยโจรเล็กๆ สองคน และนักสืบทำการ์ดของเขาหาย พวกเขาติดตามขโมย

IMDB : tt1385867

คะแนน : 6จิมมี่และพอลเป็นตำรวจที่ถูกขังอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากการเสี่ยงภัย เมื่อพวกเขาเห็นบุคคลลึกลับวิ่งข้ามหลังคาบ้านและบุกเข้าไปในบ้าน วินาทีต่อมา มองเห็นเขาชัดเจนที่หน้าต่างด้านบน นั่งอยู่ในห้องน้ำและอ่านนิตยสาร “ผู้ชายแบบไหนกันที่บุกเข้าไปในบ้านแล้วเล่นตลก” ถามพอลหรือคำพูดที่มีผลนั้น

พอลอธิบายว่าเขามักจะเลื่อนการทำงานเบื้องต้นนี้ออกไปจนกว่าเขาจะกลับบ้าน เขาไม่ผ่อนคลายจนถึงตอนนั้น แต่เมื่อเขากลับถึงบ้าน -- อุ๊ย อุ๊ย! แล้วเขาก็ปล่อยวาง เขาอธิบายผลลัพธ์อย่างละเอียด ผนังเพดาน ไม่เป็นไร! ฉันกำลังคิดว่า เอาล่ะ! ฉันเข้าใจแล้ว! ดินถล่ม! พอลยังไม่เสร็จ ตอนนี้เขากำลังพูดถึงปฏิกิริยาของเพื่อนบ้าน
คุณรู้ได้อย่างไรว่านี่เป็นฉากจากภาพยนตร์ของเควิน สมิธ? การเลียนแบบการทำงานของเด็กอายุ 9 ขวบที่อธิบายการทำงานของร่างกายอาจเป็นเบาะแส แต่อุปสรรคคือตอนที่ชายลึกลับคนนั้นวิ่งข้ามหลังคาบ้าน พอล (เทรซี่ มอร์แกน) อธิบายกับจิมมี่ (บรูซ วิลลิส) คู่หูของเขาว่า "นั่นเรียกว่าปาร์กัวร์ มันคือศิลปะการต่อสู้รูปแบบใหม่"

อืม ขอบคุณนะพอล ฉันไม่รู้จนกระทั่งเมื่อวาน เมื่อมันถูกอธิบายใน "เขต 13: อัลติมาตัม" อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น ภาพยนตร์เรื่องอื่นนั้นร่วมแสดงกับชายผู้ตั้งชื่อปาร์กัวร์ หนังเต็มไปด้วยมัน ฉันสงสัยว่าการแสดงละครสั้นใน "Cop Out" สามารถอธิบายได้ดังนี้: Kevin ค้นพบเกี่ยวกับเรื่องนี้ คิดว่ามันเจ๋งและลื่นใน parkour อย่างรวดเร็วเล็กน้อยเพื่อความสนุกสนาน


หากคุณรวมความกระตือรือร้นของพวกคลั่งไคล้กับอารมณ์ขันในห้องน้ำของนักเรียนชั้นป. 3 เข้าด้วยกัน คุณจะค่อนข้างใกล้เคียงกับการกำหนดศิลปะของเควิน สมิธ เฮ้ ฉันไม่ได้บ่น ถ้าเราสูญเสียชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ของเราไป เราก็จะเริ่มตาย เมื่อท่วงทำนองมาเยี่ยมเขา สมิธได้รับแรงบันดาลใจและสร้างหนังสนุกๆ อย่าง "แซ็คและมิริสร้างหนังโป๊" อนิจจา "Cop Out" ไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้น เทรซี่ มอร์แกนกับตำรวจผู้ไม่รู้เรื่องของเขาถูกบังคับให้ต้องก้าวข้ามขีดจำกัด ดูเหมือนบรูซ วิลลิสกระตือรือร้นที่จะพูดคุยกับตัวแทนของเขาอย่างเศร้าๆ ยาวนาน และเควิน พอลลัก ผู้ซึ่งได้รับเงินเป็นดาราร่วม อย่างน้อยก็ปรากฏตัวนานกว่าควาร์กที่แฟร์มิแล็บ "Cop Out" บอกเล่าเรื่องราวงี่เง่ามาตรฐานของคุณเกี่ยวกับบัดดี้ตำรวจที่ทำผิด ถูกกัปตันสั่งพักงาน และไถ่ถอนตัวเองด้วยการล้มล้างคดียาเสพติด ขณะค้นหาไพ่เบสบอลอันมีค่าที่จิมมี่ต้องการขายเพื่อจ่ายค่าจัดงานแต่งงานของลูกสาว พอลใช้เวลาอย่างไม่สมควรโดยแต่งตัวเป็นโทรศัพท์มือถือ โดยพิจารณาว่าไม่มีอะไรที่จะป้องกันไม่ให้เขาถอดมันออก