ค้นหาหนัง

Couples Retreat

Couples Retreat
เรื่องย่อ : Couples Retreat

Dave และ Ronnie, Jason และ Cynthia และ Joey และ Lucy สนิทกัน กลุ่มนี้เคยมีเชนและเจนนิเฟอร์ด้วย แต่พวกเขาหย่าร้างและเธอก็จากไป เจสันและซินเธียประกาศว่าการแต่งงานของพวกเขากำลังมีปัญหา และพวกเขาก็ขอร้องเพื่อนของพวกเขา (และแฟนสาวของเชน) ให้ไปพักผ่อนกับคู่รักบนเกาะเขตร้อนในอัตราแพ็กเกจ คนอื่นๆ เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ โดยวางแผนที่จะเล่นในขณะที่เจสันและซินเธียพยายามแต่งงานกับนักจิตวิทยาประจำเกาะ ทำให้ทุกคนประหลาดใจ แพ็คเกจนี้ยืดหยุ่นได้: แต่ละคู่ต้องเข้าร่วมในแบบฝึกหัดของคู่รัก ในไม่ช้าเส้นข้อบกพร่องจะปรากฏในความสัมพันธ์ทั้งสี่ แต่ละคู่มีอะไรรออยู่บ้าง?

IMDB : tt1078940

คะแนน : 5เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่มาจากบัฟฟาโลโกรฟซึ่งไม่ได้ให้ภาพใด ๆ ยกเว้นเสื้อยืด พวกเขาสามคนคิดว่าพวกเขามีความสุขพอสมควร แต่เพื่อนของพวกเขา Jason (Jason Bateman) และ Cynthia (Kristen Bell) ขอให้พวกเขาเข้าร่วมกับพวกเขาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่รีสอร์ทที่อุทิศให้กับการรักษาความสัมพันธ์ (ถ้าคู่รักสี่คู่ไปครึ่งราคา)
เจสันกับซินเธียปวดร้าวเพราะยังไม่มีลูก คู่อื่นๆ ได้แก่ Dave (Vince Vaughn) และ Ronnie (Malin Akerman); โจอี้ (จอน ฟาฟโร) และลูซี่ (คริสติน เดวิส) และเชน (ไฟซอน เลิฟ) และทรูดี้ (คาลี ฮอว์ก) ปัญหาของพวกเขา: (1) หน้าที่การเลี้ยงดูเบี่ยงเบนความสนใจจากความรัก; (2) ดวงตาที่หลงทางของโจอี้ (3) เชนแยกทางกับภรรยาและกำลังออกเดทกับเด็กหนุ่มวัย 20 ปี

พวกเขาบินไปที่อีเดนรีสอร์ท ซึ่งใช้สถานที่บนโบราโบรา สถานที่ที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริงซึ่งลดเหลือระดับปาร์ตี้ชายหาด Eden บริหารงานโดย Monsieur Marcel (Jean Reno) นักศิลปะการต่อสู้ผู้ลึกลับ และบริหารงานโดย Cstanley (Peter Serafinowicz) ซึ่งอธิบายว่าชื่อของเขาสะกดด้วยตัว "C" พนักงานคนอื่น ๆ ได้แก่ ซัลวาดอร์ (นักร้องป๊อปละติน Carlos Ponce) เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสำหรับนางแบบบนหน้าปกของนวนิยายโรแมนติกน้อยกว่า
ตัวสูตรเองอาจสนับสนุนความตลกขบขัน แต่เรื่องราวขาดความเฉพาะเจาะจงของตัวละคร แต่ละคู่ประพฤติอย่างไม่ลดละเพื่อแสดงปัญหาของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับความตื่นเต้นในการจู่โจมของฉลามในระหว่างการดำน้ำโดยมีฉลามที่ไม่รู้เรื่องซึ่งมีกลิ่นเลือดที่แผดเผาซึ่งวนเวียน "บู้!" อย่างไร้จุดหมาย ซัลวาดอร์ดึงดูดใจภรรยาให้ค่อนข้างคลุมเครือด้วยขวดน้ำมันและเหล้ารัมสับปะรดขวดหนึ่งขวด ผู้ชายไม่ผูกมัดมากเท่ากับยืนอยู่ด้วยกันบนหน้าจอและแลกเปลี่ยนบทสนทนาความผูกพัน

มีรีสอร์ทแฝดชื่ออีสท์อีเดนซึ่งมีซิงเกิ้ลที่แกว่งไปมาทั้งหมดซึ่งต่างจากคู่รักที่มีปัญหา เป็นฉากปาร์ตี้ทุกคืน เท่าที่ฉันสามารถบอกได้ คู่รักสี่คู่ของเราเป็นลูกค้าเพียงรายเดียวใน West Eden ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่มีข้อตกลงลด 50% แม้ว่า Cstanley จะพูดถึงรายการรอนานของ Cstanley