ค้นหาหนัง

Crossing Over

Crossing Over
เรื่องย่อ : Crossing Over

Crossing Over เป็นผืนผ้าใบที่มีตัวละครหลายตัวเกี่ยวกับผู้อพยพจากหลายเชื้อชาติที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้สถานะทางกฎหมายในลอสแองเจลิส ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับชายแดน การฉ้อโกงเอกสาร กระบวนการขอลี้ภัยและกรีนการ์ด การบังคับใช้สถานที่ทำงาน การแปลงสัญชาติ สำนักงานต่อต้านการก่อการร้าย และการปะทะกันของวัฒนธรรม

IMDB : tt0924129

คะแนน : 7ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ความผิดพลาดดูเหมือนเป็นเรื่องโลดโผนเกินจริง Crossing Over มีนักแสดงที่เปี่ยมด้วยพลังที่ถ่ายทอดทัศนคติและมุมมองที่สมจริงยิ่งขึ้นในอเมริการ่วมสมัย เหตุผลเดียวที่ฉันไม่ได้ให้ 10 ก็เพราะในตอนท้าย สตรีมเรื่องหนึ่งมีการพลิกผันของฮอลลีวูด ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้มีความเกี่ยวข้องเป็นพิเศษ แต่ก็เบี่ยงเบนความสมจริงของหนังออกไป

หลายคนมีปัญหากับการแสดงมุมมองที่ท้าทายกลไกการป้องกันทางจิตวิทยาที่เราวางไว้เพื่อให้เราสามารถกรองความเป็นจริงเป็นสิ่งที่ง่ายขึ้นสำหรับเราที่จะอยู่ด้วย หากเรามองสิ่งที่เป็นอยู่จริง โลกนี้เป็นสถานที่ที่น่ากลัวมาก นี่คือเหตุผลที่คุณจะสังเกตเห็นว่าผู้คนรู้สึกกระวนกระวายอย่างไม่สมส่วนเมื่อคุณท้าทายโครงสร้างทางจิตเหล่านี้ ซึ่งนำไปสู่ความคิดเห็นที่ดังและ/หรือโง่เขลา <--แสดงได้ดีในบางครั้งในภาพยนตร์

ฉันเคยคิดจะใช้คำเล็กๆ น้อยๆ กับพวกปากแข็งๆ ที่มีจิตใจอ่อนแอ แต่พวกเขาคงไม่ได้อ่านถึงตรงนี้ และฉันก็รู้แล้วว่า สิ่งที่ฉันทำได้คือละเลยความโง่เขลา/ความขี้ขลาดของพวกเขาอยู่ดี

หากคุณสามารถเห็นอดีตที่สื่อมวลชนบีบคอคุณได้ คุณจะประทับใจกับหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ผมรับประกัน :)